Đại sứ Úc đánh giá cao thành công của chương trình Duyên Dáng Việt Nam

17:21 24/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dai su Uc danh gia cao thanh cong cua chuong trinh Duyen Dang Viet Nam
Ca sĩ Mỹ Linh sâu lắng trong nhạc phẩm “Mùa đông” trong chương trình DDVN tại Úc
Ngày 22/12, tại buổi tiếp và làm việc với Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin Phạm Quang Nghị, Đại sứ Úc tại Việt Nam Bill Tweddell đã đánh giá cao sự hợp tác của phía Việt Nam trong các dự án trao đổi văn hóa song phương, đặc biệt Đại sứ đánh giá cao chương trình DDVN do báo Thanh Niên và Hãng hàng không quốc gia VN tổ chức tại Úc.

Trong năm qua, Đại sứ quán Úc đã tổ chức nhiều sự kiện văn hóa tại Việt Nam như triển lãm ảnh, liên hoan phim Úc... Đặc biệt, Bộ trưởng Phạm Quang Nghị và Đại sứ Bill Tweddell đều đánh giá cao chương trình Duyên Dáng Việt Nam do báo Thanh Niên và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam tổ chức trong khuôn khổ Những ngày văn hóa Việt Nam tại Úc. Bộ trưởng Phạm Quang Nghị nhấn mạnh đây là cơ hội để cộng đồng người Việt tại Úc được thưởng thức những món ăn tinh thần từ quê hương, qua đó gắn bó hơn với cội nguồn của mình. Hai bên nhất trí cho rằng để người dân Úc hiểu rõ hơn về đất nước và con người Việt Nam là một việc rất quan trọng hiện nay.

X.Danh

Việt Báo
contentlength: 2580
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..