Đại hội múa Lân Quốc tế lần đầu tiên tại TP.HCM

16:04 11/11/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 11 tới đây, tại Nhà Thi Đấu Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM sẽ diễn ra “Đại hội múa Lân Quốc tế” bao gồm các nước có đội Lân Sư Rồng mạnh nhất khu vực

Châu Á sang tham dự như: Malaysia, Singarpore, Macau, Hongkong, Cambodia, Taiwan, Việt Nam.

Tại TP.HCM, từ trước đến nay chưa bao giờ tổ chức một cuộc thi đấu nào về Múa Lân thể thao theo qui định quốc tế. Vì thế việc tổ chức “Đại hội múa Lân Quốc tế” lần đầu tiên tại TP.HCM sẽ tạo một sự kiện thể thao mới lạ, hấp dẫn với những buổi thi đấu ngang tài ngang sức giữa các quốc gia.

Đội Lân Nhơn Nghĩa Đường - VN

Đây là một sự kiện thể thao, văn hóa mang đậm nét truyền thống Á Đông. Thông qua chương trình này, các đoàn cũng phần nào giới thiệu được nét đặc trưng về văn hóa, tiềm năng du lịch của nước mình đến bạn bè khắp thế giới. Ngoài phần thi đấu múa Lân, sẽ có nhiều chương trình nghệ thuật như: múa rồng, múa trống, múa sư tử, võ thuật, nội công, ca nhạc và trình diễn nhiều tiết mục kỷ lục Việt Nam.

Toàn bộ số tiền bán vé được sẽ trao tặng vào Quỹ Hội Chữ Thập Đỏ, Quỹ vì người nghèo TP.HCM. Ngoài ra BTC còn phát hành một loại vé VIP đặc biệt với mệnh giá 20.000.000 VND dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có lòng hảo tâm ủng hộ từ thiện cho các quỹ nói trên, số tiền ủng hộ sẽ được công khai trước báo chí và quan khách trong buổi khai mạc Đại Hội.

Vé bán tại các địa điểm: Tại Công ty Quảng cáo HTC – 20 - Hoa Sứ, P2, Q Phú Nhuận, ĐT. 08-35170985 - 0906884477, Nhà Thi Đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du,Quận 1. Công ty Nhơn Nghĩa Đường số 544/19 Hàm Tử, P9,Q5.

Trần Hoanh

Việt Báo
contentlength: 6769
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Dân mạng “đứng hình” vì vẻ điển trai của cơ trưởng trẻ nhất VN

Sở hữu chiều cao gần 1m80, có má lúm đồng tiền và là nam cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam khi mới 24 tuổi, Nguyễn Quang Đạt trở thành cái tên được nhiều cô gái săn lùng ngay sau khi trải lòng về chuyện máy bay trễ giờ gây "sốt mạng".

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..