Đã tìm ra chàng trai đẹp nhất nước Anh 2007

07:50 05/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vượt qua 11 ứng cử viên xuất sắc được lựa vào đêm chung kết, Sonny Singh đã đăng quang Nam hậu Anh 2007. Anh sẽ đại diện quốc gia mình có mặt trong cuộc thi Mr World 2008.

Da tim ra chang trai dep nhat nuoc Anh 2007

Sonny Singh đoạt Mr Maya 2006 và từng đi so tài tại cuộc thi Manhunt quốc tế 2007 nhưng không đoạt giải thưởng nào. Trở về nước anh tiếp tục thử sức tại cuộc thi sắc đẹp khác và may mắn đã mỉm cười.

Anh bày tỏ: ’’Thất bại là mẹ của thành công’’ - câu châm ngôn mà bố luôn dùng để dạy mỗi khi tôi gặp khó khăn đã là nguồn động lực lớn giúp tôi cố gắng, tự tin và giành kết quả cao tại cuộc thi Nam hậu Anh 2007’’.

Sonny Singh 23 tuổi, sinh ra ở Romford, là kỹ sư máy tính kiêm người mẫu. Anh thừa hưởng hai dòng máu Á - Âu bởi bố gốc Bắc Ấn Độ còn mẹ là người Anh. 

Da tim ra chang trai dep nhat nuoc Anh 2007

H.S (theo GB, Missengland)/VNN
VietBao.vn
contentlength: 1770
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..