Đa sắc màu Bài hát Việt tháng 9

14:24 23/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Da sac mau Bai hat Viet thang 9 

Ảnh: Huyền Vũ

Những cái tên quen thuộc như Lưu Thiên Hương, Mạnh Quân, Hồng Kiên, An Hiếu cùng với những cái tên mới tinh như Vũ Duy Cương, Nghiêm Thanh Sơn, Giang Guitar sẽ làm nên màu sắc mới cho Bài hát Việt tháng 9 lần này.

Hai ca khúc đã từng ghi dấu ấn ở Sao mai điểm hẹn sẽ có mặt trên sân khấu Bài hát Việt tháng 9 lần này là Vì đâu của An Hiếu và Ngọn cỏ lau của Lưu Thiên Hương.

Từng thành công Thu tình yêu, hai chị em Lưu Thiên Hương và Lưu Hương Giang sẽ tái ngộ Bài hát Việt dù ca khúc Ngọn cỏ lau đã được Hà Anh Tuấn thể hiện khá thành công.

Ca khúc rock về đề tài bảo vệ môi trường của nhạc sỹ trẻ An Hiếu mang tên Vì đâu sẽ được đàn chị Siu Black thể hiện trong Bài hát Việt tháng 9 lần này. Vì đâu đã được Mai Trang khai thác khá tốt trong Sao mai điểm hẹn nhưng với Siu Black, khán giả có thể hy vọng được nghe một bản rock rực lửa hơn nữa.

Một sự xuất hiện rất đáng chú ý trong chương trình Bài hát Việt lần này là "đại gia" Hà Dũng cùng giọng ca Hồ Quỳnh Hương với ca khúc Niềm hy vọng.

Được coi là người tay ngang nhưng những ca khúc của Hà Dũng qua sự thể hiện của Hồ Quỳnh Hương đã thực sự ghi dấu ấn trong lòng người nghe. Sau một thời gian đóng vai trò là "người quan sát" đến tháng 9 này, Hà Dũng đã chính thức "vào cuộc" cùng Bài hát Việt.

Một loạt những tác giả trẻ như Mạnh Quân, Lê Võ Tuân, Hồ Trung Dũng, Tăng Nhật Tuệ sẽ góp phần làm phong phú thêm cho Bài hát Việt tháng 9 này.

Mạnh Quân sau Thiên đường gọi tênCơn mưa tình yêu, Hồ Trung Dũng với Bước chân Hoàng hôn, Lê Võ Tuân với Lạnh thu đếm tình và Tăng Nhật Tuệ với Ngày sinh ra từ đêm trắng.

Bài hát Việt tháng 9 cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho người nghe những luồng gió mới với sự xuất hiện của Nghiêm Thanh Sơn, một tác giả đang sinh sống và làm việc ở Đức. Sau Nguyễn Xinh Xô, Jazzy Dạ Lam... khán giả đang mong chờ những  "thanh âm" mới lạ của những người con xa xứ.

Bài hát Việt tháng 9 sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 vào 20h ngày 24/9 từ Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô.

Theo VTV

VietBao.vn
contentlength: 3266
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..