Đà Nẵng: Khai mạc hội sách quy mô lớn nhất từ trước đến nay

11:29 17/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 16/4, tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra khai mạc Hội sách năm 2019 với chủ đề “Sách - Văn hóa và Phát triển”. Đây là hội sách có quy mô lớn nhất từ trước tới nay trên địa bàn Thành phố.
Da Nang: Khai mac hoi sach quy mo lon nhat tu truoc den nay

Hội sách có quy mô lớn nhất từ trước tới nay trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Ảnh: VGP/Lưu Hương

Hội sách năm nay có gần 200 gian hàng giới thiệu 50.000 tên sách với 10 triệu bản sách và hàng triệu văn phòng phẩm. Với sự góp mặt của 57 đơn vị hoạt động trên các lĩnh vực xuất bản và phát hành sách, bao gồm: Nhà xuất bản trong nước, nhà xuất bản nước ngoài, các công ty phát hành sách, công ty truyền thông văn hóa, công ty sản xuất văn phòng phẩm, văn hóa phẩm trong nước và nước ngoài…

Bên cạnh các tác phẩm văn học trong và ngoài nước, sách về nhiều chủ đề như kinh tế, văn hóa, giáo dục… được cập nhật đa dạng, phong phú hơn các mùa trước.

Điểm nhấn của hội sách lần này là chương trình giao lưu, ký tặng sách với các nhà văn được yêu mến hiện nay như: Nguyễn Nhật Ánh, Anh Khang, Vũ Thành Vinh, Thi Anh Đào, Lương Nguyễn An Điền…

Đặc biệt, tại hội sách, bạn đọc được tiếp cận với loại hình sách thiếu nhi ngoại văn; trực tiếp tham gia các hoạt động văn nghệ, các cuộc thi vẽ tranh, đọc sách điện tử, trải nghiệm các sản phẩm miễn phí cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn của Công ty Fahasa cũng như các gian hàng có mặt tại hội sách.

Em Mai Anh, học sinh trường THCS Trưng Vương, TP. Đà Nẵng chia sẻ: “Ngoài tìm hiểu những đầu sách về văn hoá Việt Nam, năm nay em còn lựa chọn được nhiều sách tiếng Anh phục vụ cho việc học tập của mình. Hội sách còn là nơi để chúng em có thể giao lưu với các tác giả, nuôi thêm những ước mơ của mình”.

Được biết, để phục vụ cho bạn đọc, Ban tổ chức còn kết nối mạng internet không dây miễn phí tạo sự thuận tiện cho bạn đọc trong việc tra cứu, cập nhập thông tin.

Hội sách sẽ kéo dài đến hết ngày 21/4.

Lưu Hương

VietBao.vn
contentlength: 3043
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..