DJ nữ nổi tiếng thế giới tới Hà Nội

19:03 27/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 3/8, DJ nữ nổi tiếng thế giới – DJ Diamond sẽ có một đêm biểu diễn duy nhất tại câu lạc bộ Nutz, Khách sạn Sheraton Hà Nội với các thể loại âm nhạc đa dạng từ Electro Funk đến Hard House, từ Progressive đến Hard Trance.

DJ nu noi tieng the gioi toi Ha Noi
DJ Diamond
Âm nhạc và ngọn lửa nhiệt tình của Diamond luôn đốt cháy đám đông cuồng nhiệt.

Sinh ra và lớn lên tại vùng núi Ko"olau và sóng biển Hawai, Diamond được nuôi dưỡng bằng giai điệu của thiên nhiên xung quanh cô. Bố cô, một ảo thuật gia chuyên nghiệp có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp biểu diễn của Diamond.

Trở thành một DJ chuyên nghiệp là tất cả niềm đam mê của Diamond. Diamond đã rời Hawai tới San Diego và trở thành nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp.

Ngoài DJ nhạc, Diamond còn tham gia các họat động biều diễn trên sân khấu và nghệ thuật sắp đặt trong 12 năm và có bằng bác sỹ thể thao.

Diamond còn xuất hiện trên các trang bìa của nhiều tạp chí hàng đầu như Playboy, Maxim, FHM, Esquire va OYE với tư cách là người mẫu và nghệ sỹ biểu diễn.

Với những biến tấu độc đáo khi DJ nhạc, Diamond cuốn hút đám đông. Chiêm ngưỡng Diamond tỏa sáng khi DJ nhạc thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Sự hiểu biết thấu đáo về âm nhạc của Diamond cùng với nụ cười rạng rỡ và những thăng hoa theo những cung bậc âm thanh đỉnh cao khi cô biểu diễn luôn làm người nghe phấn khích và cuốn hút.

Diamond đã từng lưu diễn quốc tế tại New Zealand, Nam Phi, Trung Quốc, Indonesia, Cộng hòa Đô-mi-ni-ca, Nga, Ucraina, Mexica, Singaprore, Bắc Mỹ, Canada, Pháp, Anh, quần đảo Virgin.

Giữa các đợt lưu diễn, Diamond miệt mài với những sáng tạo của riêng mình tại phòng thu. Đĩa nhạc “ Chúa trời là 1 DJ” đạt kỷ lục về số lượng phát hành trong tháng ba vừa qua.

Lan Anh

Việt Báo
contentlength: 3200
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..