Cuốn sách khơi dậy tình yêu thiên nhiên của trẻ

14:04 21/02/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Với những hình vẽ sinh động, những câu hỏi gần gũi... bạn đọc nhí sẽ có những khám phá thú vị qua cuốn sách "Khám phá rừng già: Động vật hoang dã".

Steve Parker là tác giả của hơn 300 tựa sách về đề tài khoa học, tự nhiên. Lần này, ông tái ngộ bạn đọc Việt Nam qua tác phẩm Khám phá rừng già: Động vật hoang dã.  

Khám phá rừng già: Động vật hoang dã, bạn đọc nhỏ sẽ gặp lại cách lý giải tự nhiên bằng ngôn ngữ trẻ thơ đặc trưng của Steve Parker. Trong tập sách, các em sẽ làm quen với nhiều loài động vật hoang dã như hổ, báo, cá sấu… cùng những thông tin xung quanh kích thước cơ thể, lối sống và môi trường sống của chúng.

Cuon sach khoi day tinh yeu thien nhien cua tre
Bìa sách Khám phá rừng già: Động vật hoang dã.  Ảnh: Trí Việt.

Bé cũng sẽ biết được những kỷ lục của thế giới rừng già như loài có loài kích thước lớn nhất, nhỏ nhất, các hệ sinh thái đặc trưng… Cuốn sách giúp các em nhỏ có thể lĩnh hội những kiến thức khoa học một cách dễ hiểu nhờ hình ảnh minh họa sinh động, câu hỏi thiết thực.

Đặc biệt, với bộ sách này, bạn đọc nhí không chỉ được nhận biết về thế giới động vật mà còn được cắt, dán, xếp hình, tô màu... Nhờ đó giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng, ghi nhớ, khả năng thể hiện cảm xúc và trí thông minh của mình.

Tác giả Steve Parker là cây viết kỳ cựu từng công tác với nhiều NXB lớn trên thế giới. Ông từng nhận giải thưởng của Hiệp hội Y khoa Anh dành cho tựa sách phổ biến Khoa học cho công chúng vào năm 2014, giải thưởng của Hiệp hội Thư viện Trường học Liên hiệp Anh.

Bên cạnh việc viết sách, Steve Parker thường xuyên tham gia vào các buổi nói chuyện, hội thảo, thuyết trình và các hoạt động khoa học khác tại các trường học ở Anh.

VietBao.vn
contentlength: 2779
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..