Cuộc sống của Trần Hồng phía sau màn bạc

10:15 29/09/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuoc song cua Tran Hong phia sau man bac
Diễn viên Trần Hồng.

Trong điện ảnh, chị được đánh giá là diễn viên rất có tâm huyết với nghề. Còn trong cuộc sống thường ngày Trần Hồng là một người vợ, người mẹ mẫu mực. Dưới đây là cuộc trò chuyện với nữ diễn viên này về cuộc sống của chị bên đạo diễn Trần Khải Ca.

- Chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng, nếu không nhờ ông xã là Trần Khải Ca thì sự nghiệp của chị không được như hôm nay?

- Người phụ nữ đi tìm bạn đời không liên quan gì đến sự nghiệp bản thân. Tôi lấy Trần Khải Ca không phải vì anh ấy là một đạo diễn danh tiếng mà yêu tính cách và con người anh.

- Các đồng nghiệp nói rằng ông xã thích chị vì chị là một phụ nữ sống đơn giản, điều đó có đúng không?

- Sống chung với Trần Khải Ca thật thú vị, thỉnh thoảng chúng tôi vẫn tán gẫu với nhau suốt đêm đủ thứ chuyện. Nếu tôi là người đơn giản thì làm sao có thể tán chuyện với anh ấy được.

- Lấy một người chồng hơn mình khá nhiều tuổi, chị có gặp phải trở ngại từ phía gia đình?

- Cha mẹ tôi không ngăn cản khi tôi kết hôn với anh ấy vì các cụ cũng cách nhau khá nhiều tuổi. Trái lại, hai cụ thấy hài lòng vì chàng rể là người rất hiểu đạo lý.

- Theo chị, một người vợ, người mẹ mẫu mực cần có đức tính gì?

- Bản thân tôi trong cuộc sống hàng ngày phải đảm đương nhiều vai trò cùng một lúc. Trong hoàn cảnh đó, trước hết phải giữ cho được bản thân mình. Một phụ nữ ngày ngày chỉ lo ba bữa cơm cho chồng, giặt giũ quần áo, tối đến đợi chồng về thì chưa phải là một người hoàn hảo. Theo tôi, người vợ thì ngoài những lúc sống cạnh chồng con cần phải có một khoảnh trời riêng cho mình, cần phải tạo cho mình một sự nghiệp riêng. Có như vậy khi khôn lớn, các con tôi mới cảm thấy mẹ chúng là một phụ nữ có ích cho xã hội.

(Theo Thể Thao - Văn Hóa)

contentlength: 3423
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..