Cùng xem phim “Đất nước tươi đẹp"

14:08 14/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cung xem phim �SDat nuoc tuoi dep"(HNMĐT) - Ngày 14-15/12, tại Viện Goethe, 56-58 Nguyễn Thái Học, đạo diễn Hans Peter Moland (Nauy) sẽ giới thiệu đến khán giả Hà Nội bộ phim “Đất nước tươi đẹp”. Phim là câu chuyện kể về cuộc sống của những người con đã từng một thời chịu hậu quả của cuộc chiến tranh do Mỹ gây ra để rồi bị xã hội ruồng bỏ, bị đối xử như những kẻ cộng tác với địch.

 

Một trong những hậu quả của gây ra tại Việt nam là những đứa trẻ lai, con của những người lính Mỹ với những người vợ hoặc người tình Việt nam của họ. Trong nhiều năm, những người phụ nữ này bị . Đây là một câu chuyện về một đứa trẻ như vậy, Bình (do Damien Nguyễn đóng) là tên cậu bé, bị bắt buộc phải rời khỏi ngôi làng cậu đang sống khi cậu 17 tuổi.

 

Cậu ra Sài Gòn tìm mẹ của mình, và sau đó trốn sang Mỹ cùng với em trai cùng mẹ khác cha của cậu, tên Tâm (Đặng Quốc Thịnh Trần), vào năm 1990. Bộ phim mô tả chuyến phiêu lưu trên biển: chiếc thuyền tam bản, trại tị nạn ở Ma-lai-si-a, con tàu chở người tị nạn trái phép… và cuối cùng, Bình lên đường đi tìm cha đẻ của mình ở Houston…

 

Kịch bản Sabina Murray & Lingard Jervey, phim sẽ là những lời nói lên án những người đã một thời mang đến những bất hạnh cho những con người Việt Nam và khát vọng có được một đất nước tươi sáng.

 

Tin, ảnh: Lê Chung

VietBao.vn
contentlength: 2191
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..