Cùng cười với phim "Ôi! mẹ chồng"

08:45 14/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cung cuoi voi phim Oi me chong
Các diễn viên chính trong phim

Xinh đẹp, trẻ trung, có việc làm ổn định nhưng Xuân vẫn độc thân trong khi bạn bè cùng trang lứa đã yên bề gia thất. Không biết có phải do duyên số hay hình ảnh mẹ chồng trong các câu chuyện những lúc rỗi hơi của các đồng nghiệp mà Xuân đâm sợ không dám lấy chồng và tự đặt ra tiêu chuẩn cho mình...

Người đầu tiên mà Xuân gặp là một hoạ sĩ - tất cả những thói hư tật xấu của anh cô đều chấp nhận được, duy chỉ có vấn đề mẹ chồng khiến cô vẫn e ngại. Bà quá mê tín nên đề nghị Xuân đi cùng trong những lần lễ lạt để nghe những lời phán nhăng cuội của một bà đồng cốt.

Người thứ hai cô gặp có vẻ là người ga lăng, nho nhã nhưng lại nghe lời mẹ một cách quá đáng, được mẹ yêu chiều, bao bọc như một đứa trẻ... Rồi đến lần thứ ba, thứ tư, ở mỗi người mẹ chồng tương lai cô đều tìm thấy những điểm chưa hoàn hảo, khó tương đồng và nảy sinh bao chuyện dở khóc dở cười.

2 tập bộ phim Ôi! Mẹ chồng được phát sóng trong chương trình phim Điện ảnh chiều thứ bảy. Kịch bản: Vũ Liêm - Trương Thị Sinh. Đạo diễn: Nguyễn Mạnh Hà. Diễn viên chính: Kiều Thanh, Đức Khuê, Minh Xuyến...

(Theo VTV)

contentlength: 3051
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..