Công ty Văn hóa Phương Nam mua bản quyền của nhiều NXB trên thế giới

08:57 22/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công ty Văn hóa Phương Nam (PNC) chào mừng năm mới Bính Tuất bằng 22 tựa sách mua bản quyền với các NXB phương Tây như: John Wiley & Sons (Mỹ), Pease International PTY.Ltd (Australia), International Creative Management, Inc (Mỹ)... Với các nội dung về thương mại, tâm lý, y khoa, phong cách sống...

 

22 cuốn tiểu thuyết và truyện ngắn của các nhà văn Trung Quốc nổi tiếng cũng vừa được ký trao bản quyền với PNC: Người đàn bà đói khát, Người tình Anh quốc, Anada, Tiếng khóc chim khổng tước, ống tay màu xanh, Đường xa em đi (nhà văn Hồng ảnh), Nhức nhối ban ngày, Lời khai buổi trưa, Hoa ơi hoa, Chuyện của tôi mùa hè năm đó,  Người xã hội, ánh sao trên tay, Sự tinh khiết của thiên sứ, Bữa tiệc của mắt (nhà văn Khâu Hoa Đông), Thiền của Tôi (nhà văn Vệ Tuệ), Câu hỏi tình yêu, Ngài gọi là, Khát vọng tình yêu, Như phụ nữ, Cuộc sống nguy hiểm (nhà văn Bì Bì), Chuyện thần thoại, Thủy tinh trong suốt, Mặt trời rực rỡ nhất ngày đông (nhà văn trẻ Minh Hiểu Khê)... NXB Thế giới Mới Trung Quốc còn tặng bản quyền 5 tựa sách báo cáo văn học của tác giả Hà Kiện Minh và 6 tựa sách HSK (tác giả Vương Tiểu Ninh) cho PNC như một món quà  mừng xuân mới. Đây là bộ giáo trình tiếng Hoa HSK đầu tiên của Việt Nam.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1805
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..