""Con đường âm nhạc"" tạm dừng một kỳ

09:31 27/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

""Con duong am nhac"" tam dung mot kySau 5 số phát sóng, ""Con đường âm nhạc"" sẽ tạm dừng một kỳ. Lý do của "sự cố" này là việc êkíp Việt Tú, Đỗ Trung Quân, Chu Minh Vũ, Thanh Phương ra đi và VTV đang tìm người thay thế.

Đầu tháng 9, đạo diễn Việt Tú là người đầu tiên nói lời chia tay với Con đường âm nhạc để tiếp tục việc học. Sau đó đến MC Đỗ Trung Quân cáo lui vì lý do sức khỏe.

Chu Minh Vũ, tác giả của những kịch bản khá chắc tay vừa qua, cũng tuyên bố không tiếp tục cộng tác. Cuối cùng là Thanh Phương, đạo diễn âm nhạc, "chung đường" với cả êkip.

Cơ cấu nhân sự ít người là một trong những nguyên nhân chính gây khó khăn cho Con đường âm nhạc hiện nay, sau khi êkip cũ ra đi.

Theo ông Trịnh Lê Văn, Trưởng Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam, đài đang tìm kiếm một êkip mới để thay thế.

"Chương trình có thể được duy trì theo phong cách cũ, cũng có thể đổi mới hoàn toàn, tùy thuộc vào việc êkip mới sẽ là những ai", ông Văn phát biểu.

Theo Công ty Việt Ba, đơn vị đồng thực hiện chương trình, Con đường âm nhạc tháng 11 có thể sẽ trở lại với khán giả vào 6/11 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, với chủ đề nhạc Văn Cao.

Theo VNE

VietBao.vn
contentlength: 2012
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..