Con đường âm nhạc phiên bản mới

16:33 11/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Con duong am nhac phien ban moi 

Mỹ Tâm - ca sỹ hát thành công ca khúc của Lê Quang cũng sẽ xuất hiện trong chương trình "Khi... Yêu"

Sau một thời gian bị gián đoạn, ngày 14/1/2007 tại câu lạc bộ Phan Đình Phùng TPHCM sẽ diễn ra chương trình riêng của nhạc sỹ Lê Quang với chủ đề “Khi…yêu…” mở đầu cho phiên bản mới của Con đường âm nhạc.

Nhạc sỹ Lê Quang được chọn là gương mặt mở đầu cho loạt chương trình Con đường âm nhạc năm thứ 2. Lê Quang là một trong những gương mặt nổi bật của nhạc trẻ Sài Gòn từ hơn 10 năm qua, tên tuổi của Lê Quang được khán giả biết đến từ thời anh còn chơi nhạc chung với nhóm rock Da Vàng. Và hiện tại, Lê Quang là nhạc sỹ có rất nhiều ca khúc được khán giả yêu thích, được nhiều ca sỹ ngôi sao thể hiện.

Live show “Khi…yêu…” sẽ giới thiệu 18 ca khúc, trong đó có những bài hát đã làm nên tên tuổi của Lê Quang như: Đi về nơi xa, Dòng máu Lạc Hồng, Một ngày bình yên, Nắng về theo anh, Chút nắng mùa đông… cùng với những ca khúc mới nhất: Tình yêu trắng, Một chuyện tình, Khi, Mặt trời bên kia…

Chương trình quy tựu khá đầy đủ những ca sỹ ngôi sao đã hát thành công các ca khúc của Lê Quang như: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Quang Dũng, Kasim và hai gương mặt mới toanh đối với âm nhạc của Lê Quang: Phương Linh - Hà Anh Tuấn.

“Khi… yêu…” sẽ khắc hoạ lại một Lê Quang tương đối rõ nét trong vai trò của một nhạc sỹ, một người hoà âm phối khí thành công qua những phóng sự về con đường âm nhạc của Lê Quang, cùng với những tâm sự, chia sẻ về những kỷ niệm trong chặng đường đã  qua cũng như về những câu chuyện hậu trường đằng sau những bài hát và những người bạn của mình.

Trong chương trình con đường âm nhạc của mình, chính Lê Quang là người hoà âm, phối khí cho tất cả 18 ca khúc và anh sẽ xuất hiện cùng với ban nhạc Da Vàng trong vai trò của một ca sỹ chơi rock cùng ban nhạc.

Theo ban tổ chức thì sang năm thứ hai kết cấu của chương trình Con đường âm nhạc phiên bản mới sẽ linh hoạt hơn, mỗi chương trình sẽ có mỗi cách thể hiện riêng tuỳ theo phong cách và đặc thù âm nhạc của từng nhạc sỹ. Sau Lê Quang sẽ là những nhạc sỹ: Phạm Tuyên, Quốc Trung, Ngọc Đại, Nguyễn Ngọc Thiện.

Theo Dân trí

VietBao.vn
contentlength: 3391
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..