Chuyện của Pao tranh giải quốc tế

04:01 16/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuyen cua Pao tranh giai quoc te
Nữ diễn viên Nguyễn Thị Hải Yến (vai Pao) và đạo diễn người Pháp Phillip Noyce
Im lặng thời gian dài sau giải Cánh diều vàng 2005, bộ phim Chuyện của Pao đã chính thức nhận lời mời dự Liên hoan phim quốc tế lần thứ 30 - một trong bảy liên hoan phim danh giá nhất thế giới, tổ chức tại Montreal (Canada) từ ngày 24-8 đến 4-9.

Với tám hạng mục tranh giải tại liên hoan, Chuyện của Pao sẽ cùng 24 tác phẩm khác có tên trong danh sách tranh giải "Phim đầu tay".

Đạo diễn Ngô Quang Hải cho biết sở dĩ tác phẩm của anh không có mặt trong bất kỳ liên hoan phim trong nước và châu Á nào thời gian qua là bởi cả êkip nín lặng, chờ đợi cơ hội lớn.

Đạo diễn và vai nữ chính - Nguyễn Thị Hải Yến - cũng vừa nhận lời mời đích danh từ ban tổ chức, bay sang Montreal dự liên hoan vào ngày 26-8 tới đây.

TRUNG HIẾU

Việt Báo
contentlength: 2070
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..