"Chuyện của Pao" lại tiếp tục tham dự LHP Goteborg

18:52 11/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Chuyen cua Pao" lai tiep tuc tham du LHP Goteborg 

Cảnh trong phim Chuyện của Pao

(HNMĐT)- Bộ phim "Chuyện của Pao" của đạo diễn Ngô Quang Hải lại tiếp tục được gửi đi tham dự Liên hoan phim Goteborg diễn ra tại Thụy Điển vào ngày 24/01/2007. Theo Cục Điện ảnh thì "Chuyện của Pao" đã được gửi tham dự LHP Oscar - LHP danh tiếng nhất hiện nay.

Sáng mai 12/1/2007, đạo diễn Ngô Quang Hải và diễn viên Hải Yến sẽ lên đường sang Mỹ để tham dự buổi chiếu ra mắt bộ phim "Chuyện của Pao" tại trường Đạo học USC (Los Angeles) vào ngày 13/1/2007.

Theo đạo diễn Quang Hải thì trường Đại học USC là trường Đại học về Điện ảnh nổi tiếng nhất nước Mỹ. Đây cũng là chương trình nằm trong kế hoạch giới thiệu phim "Chuyện của Pao" tại hơn 10 trường Đại học tên tuổi của Mỹ.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 1549
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..