Chương trình nghệ thuật "Đêm ASEM" và lễ hội múa rồng

18:36 06/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuong trinh nghe thuat Dem ASEM va le hoi mua rong
Ảnh minh họa.

Chương trình văn hóa nghệ thuật "Đêm ASEM", sẽ bắt đầu lúc 19h30 tối nay (6/10) tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám, giới thiệu nhiều tiết mục văn nghệ dân gian đặc sắc của Việt Nam, nhân Hội nghị cấp cao ASEM 5.

Đặc biệt, trong dịp này, bộ sưu tập áo dài mới nhất của nhà thiết kế Lan Hương mang tên "Rồng thiêng" lần đầu tiên được giới thiệu với khách quốc tế.

Bộ sưu tập gồm 21 bộ áo dài được thiết kế công phu, kết hợp tà áo dài cổ truyền của dân tộc với Rồng, hình tượng linh thiêng trong tâm tưởng người Việt bao đời nay.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ASEM 5, ngày 9/10, Liên hoan múa rồng Hà Nội sẽ được tổ chức với sự tham gia của 16 đội múa rồng của các quận, huyện trên toàn thành phố. Liên hoan sẽ giới thiệu với bạn bè quốc tế bản sắc chung của nghệ thuật múa rồng của vùng đồng bằng Bắc Bộ.

(Theo TTXVN)

contentlength: 2287
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..