Chương trình “Âm nhạc Hàn Quốc - Việt Nam” chào mừng Hội nghị APEC

16:42 25/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuong trinh Am nhac Han Quoc Viet Nam chao mung Hoi nghi APEC
Dàn nhạc dân tộc Hàn Quốc.

- Vào hồi 19h30 ngày 3/11/2006 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Dàn nhạc Dân tộc Hàn Quốc - dàn nhạc truyền thống hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ có buổi biểu diễn âm nhạc đặc biệt để chào mừng Hội nghị thượng đỉnh APEC Việt Nam.

Được sự hưởng ứng của Bộ Văn hóa Thông tin Việt Nam- đơn vị đồng tổ chức đêm diễn cùng Đại sứ quán Hàn Quốc, Cơ quan Thông tin Chính phủ Hàn Quốc, Bộ Ngoại giao Thương mại Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, Nhà tài trợ POSCO E & C (POSCO Engineering and Construction), 40 nghệ sĩ của Hàn Quốc và ca sĩ Thanh Lam của Việt Nam sẽ có cơ hội dành tặng cho khán giả thủ đô những giai điệu âm nhạc đặc sắc của Hàn Quốc, Việt Nam và phương Tây qua các nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc. Đặc biệt “Shinnaerim”, tiết mục mở màn là một tiết mục đầy thành kính và hưng phấn là để cầu chúc cho thành công của Hội nghị thượng đỉnh APEC Việt Nam 2006 cũng như mọi điều tốt đẹp đến với toàn thể quan khách đến thưởng thức chương trình.

Với sự tham gia của ca sĩ Thanh Lam, một ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam qua các bài hát Hàn Quốc và Việt Nam, hy vọng chương trình biểu diễn lần này sẽ mở ra một chương mới cho hoạt động giao lưu văn hóa giữa nhân dân hai nước và thắt chặt hơn nữa sự hiểu biết, tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Hàn - Việt thông qua việc thúc đẩy giao lưu trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật giữa hai quốc gia, vốn đã và đang duy trì một mối quan hệ bền chặt trên tất cả các lĩnh vực đa dạng như chính trị, kinh tế dựa trên cơ sở những điểm tương đồng về lịch sử và văn hóa.

Hơn nữa, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam hiện đang gấp rút chuẩn bị Khai trương Trung tâm văn hóa nhằm đẩy mạnh hơn nữa giao lưu văn hóa giữa hai nước. Hy vọng Trung tâm văn hóa Hàn Quốc được mở cửa trong thời gian tới sẽ là cầu nối đưa nhân dân hai nước xích lại gần nhau hơn trong sự hiểu biết và tình hữu nghị.

100 vé xem biểu diễn tại Nhà hát lớn vào ngày 3/11 sẽ được Đại sứ quán Hàn Quốc dành tặng cho các độc giả. Mời các bạn truy cập website:
www.hanquocngaynay.com để đăng ký vé, ưu tiên cho các cá nhân đăng ký sớm.

HT

Việt Báo
contentlength: 4055
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..