Chương Tử Di sẽ kết hôn vào năm tới

07:37 11/07/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nàng geisha xinh đẹp không giấu nổi hạnh phúc khi người tình của cô, tỷ phú Vivi Nevo vừa chính thức khẳng định với báo chí kế hoạch làm đám cưới của cặp đôi.

                Chuong Tu Di se ket hon vao nam toi

                                        Cặp đôi hạnh phúc hôm 8/7.

Thông tin đám cưới sẽ được tổ chức năm 2009 do chính Vivi Nevo thông báo khi cặp đôi tham gia hội nghị thường niên của Allen & Company tại Sun Valley, Idaho. Đây là lần đầu tiên tỷ phú này có tuyên bố chính thức về chuyện hôn nhân, kể từ khi bắt đầu cặp kè với Chương Tử Di từ năm 2006. Ông cũng thừa nhận việc mình đã đính hôn với Tử Di là có thật.

Năm 2007, chuyện Chương Tử Di đính hôn với Vivi Nevo lần đầu tiên lan trên các mặt báo khi các phóng viên thấy người đẹp đeo trên tay chiếc nhẫn kim cương. Tuy nhiên, mặc cho những lời đồn đại, nàng geisha vẫn im lặng và chờ đợi. Thậm chí tháng 6/2008, cô còn khẳng định chưa có bất cứ kế hoạch nào cho việc đại sự. Vì thế, đây có thể là lời cầu hôn bất ngờ mà Vivi dành cho người tình.

          Chuong Tu Di se ket hon vao nam toi

            Chuyện tình của Chương Tử Di bị phát giác khi cô đi xem bóng rổ

                                  với Vivi Nevo đầu năm 2007.

Trước khi yêu Chương Tử Di, tỉ phú 42 tuổi từng cặp với nhiều nữ minh tinh như siêu mẫu người Brazil Jeisa Chiminazzo, Kate Moss. Ông là người nắm giữ cổ phần lớn nhất của tập đoàn Warner Time.

Theo 163, khi các phóng viên tới chúc mừng Chương Tử Di và hỏi cô về các kế hoạch cho tương lai, người đẹp cho biết: "Dù kết hôn, tôi vẫn không từ bỏ đóng phim, vì tôi đã phấn đấu rất nhiều để có được thành công như hôm nay".

Theo Ngôi sao

VietBao.vn
contentlength: 2763
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Thương mẹ trẻ mới đẻ 20 ngày đã bị cả nhà chồng bỏ rơi

Lỗi chẳng phải do người mẹ, bao lần đi siêu âm bác sĩ cũng không phát hiện điều bất thường, ấy vậy mà khi đứa trẻ cất tiếng khóc, lập tức cả gia đình chồng đều trút hết tội lỗi lên đầu bà mẹ trẻ tội nghiệp.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..