Chương Tử Di, người có ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc

14:37 03/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuong Tu Di nguoi co anh huong lon nhat Trung Quoc
Chương Tử Di trên trang bìa tuần báo Paris Match của Pháp

Theo tạp chí Forbes, ngôi sao điện ảnh Chương Tử Di hiện đang là nữ hoàng trang bìa của các tạp chí với tầng suất xuất hiện dày đặc.

Mới đây, ngôi sao này còn nhận được đề cử cho danh hiệu "Người Trung Quốc có ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc năm 2006".

Trong năm ngoái, Chương Tử Di không có nhiều phim ở kinh đô điện ảnh Hollywood, thu nhập cả năm của cô cũng chỉ ở mức 2,5 triệu USD. Theo xếp hạng của tạp chí Forbes, Chương Tử Di cũng chỉ đứng thứ 18 trong danh sách những người nổi tiếng nhất Trung Quốc. Thế nhưng, tỉ lệ hình ảnh của Chương Tử Di trên các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt trên trang bìa các tạp chí Trung Quốc lẫn nước ngoài, lại thuộc hàng cao nhất.

Vừa qua, 10 cơ quan truyền thông lớn nhất Trung Quốc đã bình chọn Chương Tử Di cho danh hiệu "Người có ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc trong năm 2006". Theo báo chí Trung Quốc, Chương Tử Di là một một nghệ sĩ có ý thức dân tộc cao. Cô sẵn sàng từ chối một kịch bản nào đó nếu nhận thấy có những ý tưởng phân biệt chủng tộc, dù kịch bản có thu hút cô. Chương Tử Di luôn tự hào là một nữ diễn viên Trung Quốc.

Sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim "Kỵ sĩ", Chương Tử Di sẽ đảm nhận một vai quan trọng trong một bộ phim của Hollywood. Bạn diễn của cô lần này là nam diễn viên Hàn Quốc Jang Dong Kun.

ĐỨC TRƯỜNG (Theo People Daily)

Việt Báo
contentlength: 2750
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..