Chương Tử Di - một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất năm 2005

14:22 10/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuong Tu Di mot trong nhung nguoi co anh huong lon nhat nam 2005
Nữ diễn viên Chương Tử Di

Tạp chí Time (Mỹ) vừa bầu chọn Chương Tử Di vào danh sách 14 người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới trong năm 2005 với lời tán tụng: "Trong Ngọa hổ tàng long, cô bay đi bay lại trên các ngọn cây. Trong Thập diện mai phục, cô đóng vai một cô vũ nữ mù. Nhưng thử thách lớn nhất chính là bộ phim Hollywood Hồi ức của một Geisha với những lời thoại bằng tiếng Anh, và cô đã vượt qua dễ dàng. Cô gái Trung Quốc sinh trong thập niên 70 này đã thực sự trở thành một minh tinh điện ảnh tầm cỡ siêu quốc tế".

Tử Di là diễn viên duy nhất có tên trong danh sách này.

Liên tiếp được cộng tác với các đạo diễn tầm cỡ như Trương Nghệ Mưu, Vương Gia Vệ, Thành Long, Lý An... Chương Tử Di không khỏi tránh được những lời dèm pha đố kị. Đặc biệt sau khi được tạp chí Time ưu ái, lại được đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất của phim Hồi ức của một Geisha, rất nhiều báo chí Trung Quốc đã đưa tin cô sẽ định cư lại Mỹ, sẽ lấy chồng nước ngoài... Chương Tử Di rất ấm ức trước những lời đồn thất thiệt đó.

Từng được mệnh danh là "Tiểu Củng Lợi", Tử Di giờ đây đã vượt xa Củng Lợi để trở thành ngôi sao quốc tế.

(Theo VTV)

contentlength: 3358
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..