Chuẩn bị khai mạc hội chợ thời trang Việt Nam 2004

19:40 10/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuan bi khai mac hoi cho thoi trang Viet Nam 2004(HNMĐT) - Đã thành truyền thống, vào dịp Lễ giáng sinh và đón năm mới hàng năm, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam lại diễn ra một sự kiện kinh tế, văn hoá lớn, thu hút sự quan tâm của nhân dân Thủ đô, đó là Hội chợ thời trang do trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam phối hợp với Tổng công ty dệt may Việt Nam (VINATEX), Hiệp hội da giày Việt Nam và Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Công nghiệp và Bộ Văn hoá – Thông tin. Năm nay, Hội chợ thời trang 2004 sẽ được tổ chức từ ngày 20 đến 27 tháng 12 năm 2004.

 

Hội chợ thu hút 142 doanh nghiệp tham gia với 245 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm may mặc thời trang, sản phẩm len, dệt  kim, các loại vải, các loại giày dép, túi xách, sản phẩm da, mỹ phẩm, đồ trang sức. Trong đó, lực lượng nòng cốt tham gia Hội chợ là các đơn vị thành viên Tổng công ty dệt may Việt Nam, Hiệp hội da giày Việt Nam và hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam.

 

Chuan bi khai mac hoi cho thoi trang Viet Nam 2004Ngành Dệt may có 198 gian hàng của 110 doanh nghiệp, trong đó riêng VINATEX có 90 gian hàng của 30 doanh nghiệp. Ngành Da giày có 20 gian hàng của 13 doanh nghiệp. Ngành Trang sức có17 gian hàng của 11 doanh nghiệp và ngành Mỹ phẩm có 10 gian hàng của 8 doanh nghiệp.

 

Các doanh nghiệp dệt may và da giày tham gia Hội chợ đều có thế mạnh về sản xuất hàng xuất khẩu, có năng lực thiết kế từ vải tới sản phẩm may hoàn chỉnh, nhất là các doanh nghiệp lớn của VINATEX, VITAS như: Công ty Dệt may Hà Nội, May Chiến Thắng, Dệt Việt Thắng, May Việt Tiến, May 10, May Nhà Bè, Dệt Thắng Lợi, May Đức Giang, Legamex… và các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội da giày Việt Nam như: Công ty cổ phần Giầy Việt, Công ty giày An Lạc, Công ty da giày Hải Phòng, Công ty cổ phần thương mại sản xuất da Đại Lợi…

 

Chuan bi khai mac hoi cho thoi trang Viet Nam 2004Các đơn vị chế tác và kinh doanh vàng, bạc, đá quý sẽ giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất với những thương hiệu có tiếng trên thị trường như: SJC, PNJ, AJC, Thần Châu Ngọc Việt…

 

Các hãng mỹ phẩm có uy tín như Tenamyd Cannada, Maybeline, Rosée, Etude sẽ có chương trình tư vấn, hướng dẫn trang điểm của các chuyên gia.

 

“Hội chợ thời trang Việt Nam năm 2004 hứa hẹn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm đến lĩnh vực này khi mà thời trang thu đông đang vào mùa và ngày càng phong phú, đa dạng” ông Nguyễn Văn Bao, Phó Giám đốc Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam đã cho biết như thế.

 

Tin, ảnh: Lan Hương

VietBao.vn
contentlength: 3954
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..