Chồng Whitney Houston phủ nhận tin đồn ly dị

08:36 22/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bobby Brown khẳng định, không có chuyện anh tung tin gia đình lục đục với bạn bè và người hâm mộ. Anh đã bị Whitney mắng một trận sau khi cô đọc được tin này trên báo chí.

Chong Whitney Houston phu nhan tin don ly di
Vợ chồng Whitney Houston và Bobby Brown. (Bravo)

Theo thông tin đăng tải trên tờ New York Daily News, Bobby Brown vui miệng kể với người hâm mộ rằng anh đã sẵn sàng cho vợ “đi tàu suốt” và họ đã không chung sống từ lâu rồi. Hôm 19/1, anh phủ nhận câu chuyện. Bobby phát biểu với People: “Tin này là tin nhảm nhí”.

Anh còn tiết lộ thêm: “Tôi không biết tại sao lại có chuyện này. Họ đưa tin là tôi đã nói, nhưng thật ra tôi hay đùa lắm. Tôi không nghĩ là mình đã nói như vậy đâu. Nếu có, chắc cũng chỉ là câu nói đùa. Tin tôi đi. Chắc có ai đó hiểu nhầm những gì tôi nói”.

Khi Whitney House biết chuyện, cô gọi ngay cho chồng và hỏi: “Ôi Bobby, anh nói như vậy đấy à? Sao anh nói thế?” Anh kể lại, cô vợ ca sĩ của mình nổi giận thực sự. Anh nói: “Tôi chẳng giận dữ gì hết, vì tôi có nói gì đâu. Tôi không định bỏ vợ. Whitney là bạn tôi, là một nửa tuyệt vời của tôi. Người ta thường nói, khác cực mới hút nhau. Nhưng chúng tôi không ở hai cực. Chúng tôi là một”.

H.T. (theo People)

Việt Báo
contentlength: 2726
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..