Choi Ji Woo trong "Lá thư tình"

13:42 08/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Choi Ji Woo trong La thu tinh
Choi Ji Woo và Jo Han Sun

Bộ phim điện ảnh "Yeonriji" (Lá thư tình) do Choi Ji Woo và Jo Han Sun đóng vai chính đã chính thức khởi quay vào hôm 7/8, và nhận được nhiều đơn đặt hàng mua bản quyền trình chiếu từ Nhật Bản.

Trong Yeonriji, Choi Ji Woo vào vai Han Hye Won - một phụ nữ luôn cố gắng sống mạnh mẽ và bảo vệ tình yêu của mình đến cùng dù đang đối mặt với cái chết. Còn vai diễn của Jo Han Sung là Lee Min Soo, giám đốc một công ty game, người được nhiều cô gái theo đuổi nhưng chưa từng nghiêm túc trong tình yêu. Tuy nhiên, khi vô tình gặp Hye Won, Min Soo đã hoàn toàn thay đổi quan niệm tình yêu của mình.

Ngoài đời, Jo Han Sun nhỏ hơn Choi Ji Woo đến 6 tuổi và thuộc lứa diễn viên đàn em của cô. Tuy nhiên, khán giả hi vọng cả hai sẽ hợp thành một cặp đẹp đôi trên màn ảnh. Năm ngoái, Jo Han Sun từng gây ấn tượng trên màn ảnh rộng với bộ phim Sự lãng mạn của riêng họ, đóng chung với Kang Dong Won và Lee Chung Ah.

Yeonriji do hai hãng phim Taewon Entertainment và White Lee Entertainment cùng hợp tác sản xuất, dự kiến sẽ kết thúc các cảnh quay vào tháng 10 và bắt đầu trình chiếu vào năm tới tại Nhật Bản và Hàn Quốc.


Theo Thế Minh
Tuổi Trẻ

Việt Báo
contentlength: 2766
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT