“Cho mẹ, cho em và cho tôi” album vol.2 của “Sao mai” Phạm Phương Thảo

17:10 26/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

�SCho me, cho em va cho toi� album vol.2 cua �SSao mai� Pham Phuong Thao(HNMĐT) -Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2005, ca sỹ Phạm Phương Thảo đã cho ra mắt album vol.2 với tựa đề “Cho mẹ, cho em và cho tôi”. Chương trình do Hồ Gươm Audio - Video sản xuất và phát hành.

 

Sau album đầu tiên “Một khúc tâm tình” phát hành vào cuối năm ngoái, Phương Thảo lại một lần nữa phát huy sở trường với giọng ca trữ tình ngọt ngào, đằm thắm của mình trong “Cho mẹ, cho em và cho tôi”

 

Album vol.2 này của Phương Thảo gồm các ca khúc trữ tình thời kháng chiến như: Buông áo em ra (Hoàng Thành); Nhớ về mẹ Suốt (An Thuyên); Đường cày đảm đang (An Chung); Dáng đứng Bến tre (Nguyễn Văn Tý); Sợi nhớ, sợi thương (Nhạc Phan Hỳnh Điểu, thơ Thúy Bắc); Từ trên đỉnh núi (Nguyên Nhung); Câu hò bên bờ Hiền Lương (Hoàng Hiệp).

 

Phạm Phương Thảo - sinh 1982 tại Nghi Lộc - Nghệ An, tốt nghiệp Cao đẳng VHNT Quân đội năm 2002. 1999 cô đã từng đoạt Giải 3 cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội". Sau đó cô  liên tiếp đoạt huy chương vàng tại các Hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc năm 2000, 2001, 2002. Năm 2003 cô được nhận vào làm việc tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Phương Thảo được chú ý từ sau cuộc thi Sao Mai 2003 với giọng hát ngọt ngào tình cảm với một tác phẩm thuộc hàng kinh điển là “Khúc tâm tình người Hà Tĩnh”. Giọng hát của cô không thể nổi danh như “cồn” như một số bạn đồng trang lứa hát nhạc trẻ như Ngọc Khuê hay Khánh Linh, nhưng chắc chắn nó sẽ chiếm một vị trí sâu sắc trong lòng khán giả yêu nhạc trữ tình.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2462
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..