Chiếu phim Nhật định kỳ trên truyền hình

11:19 22/08/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau một thời gian dài "mất hút" giữa làn sóng phim truyền hình Hàn Quốc và Trung Quốc, các bộ phim truyền hình Nhật Bản sẽ trở lại màn ảnh nhỏ TP.HCM (HTV7) từ tháng 9 sau quyết định hợp tác của hai nhà tài trợ - công ty Rohto Mentholatum và JVC Việt Nam, cùng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM nhân kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

4 bộ phim: Take Me To The Hotel, Ice World, Sweet DaddyWith Love sẽ được trình chiếu liên tục trên sóng truyền hình TP.HCM các buổi sáng thứ bảy hàng tuần (9h30 đến 11h15) trong chương trình Phim Nhật cuối tuần. Cả 4 đều là những phim tâm lý xã hội hiện đại khá đa dạng về chủ đề và phong cách: một câu chuyện tình, một câu chuyện hình sự, một câu chuyện gia đình, một câu chuyện về người phụ nữ trẻ trên thương trường. Ông Tomita Yuji, Phó lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM, cho hay chương trình phim Nhật cuối tuần hy vọng sẽ giúp người Việt Nam biết đến phong cách sống của người dân Nhật hôm nay, có thể thấy được các kiểu tóc và thời trang của giới trẻ Nhật Bản và "sẽ hiểu rằng sự cảm nhận về giá trị của người Nhật rất đa dạng".

Chương trình bắt đầu từ 6/9 bằng Take Me To The Hotel (tên tiếng Việt: Dưới bóng hoa anh đào) dài 12 tập.

(Theo TT & VH)

Việt Báo
contentlength: 2339
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..