Chiếc giầy ống vàng cho Clint Eastwood

16:53 14/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiec giay ong vang cho Clint Eastwood
Clint Eastwood (phải) và Morgan Freeman trong lễ trao giải Giầy ống vàng 13-8-2006
Người hùng của điện ảnh thế giới Clint Eastwood vừa nhận một giải thưởng danh dự từ Quĩ Điện ảnh & truyền hình vì những đóng góp của ông cho thể loại phim cao bồi viễn Tây: giải thưởng Nhà sáng lập trong khuôn khổ giải Chiếc giầy ống vàng thường niên lần 24.

Eastwood quá quen thuộc với khán giả VN trong thể loại phim cao bồi như Thiện ác tà, Harry xấu xaBất dung - phim mang về cho ông giải phim hay nhất lẫn đạo diễn xuất sắc. Thành tích này cũng lặp lại năm 2004 với phim Cục cưng triệu đô.

Morgan Freeman, bạn diễn của Eastwood trong Cục cưng triệu đô đã vinh dự trao giải thưởng đặc biệt cho ông, vốn chỉ có tám lần được trao trong lịch sử 24 năm của Giầy ống vàng. Và Eastwood, 76 tuổi, là đạo diễn thứ hai nhận giải Nhà sáng lập sau John Ford, đạo diễn của phim cao bồi kinh điển The Searchers 1956.

Những chiếc giầy ống vàng trong lễ trao giải hôm 13-8 tại Los Angeles được trao cho các diễn viên Ann-Margret, Joan Leslie, Powers Boothe và Wes Studi, đạo diễn Leslie H. Martinson và điều phối viên đóng thế Buddy Van Horn - những người đã tích cực hoạt động trong thể loại phim và truyền hình viễn Tây.

A.NG. (Theo BBC News)

Việt Báo
contentlength: 2611
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..