Chiếc áo của Audrey Hepburn trị giá hơn 400.000 bảng Anh

19:24 06/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiec ao cua Audrey Hepburn tri gia hon 400.000 bang Anh
Chiếc áo đầm đen quý phái nhãn hiệu Givenchy mà Audrey Herpburn từng mặc trong bộ phim Breakfast at Tiffany (1961) đã được bán với giá 410.000 bảng Anh (tương đương 800.000 USD) trong buổi đấu giá tại nhà bán đấu giá Christie ở phía tây London ngày 5-12 vừa qua.

Chiếc áo được bán đấu giá trên danh nghĩa của Hội từ thiện "City of Joy Aid" nhằm mục đích giúp đỡ trẻ em nghèo ở Ấn Độ. Giá khởi xướng của chiếc áo là 70.000 bảng Anh (khoảng 137.000 USD).

Chiếc áo được bán cho một người mua đấu giá qua điện thoại với số tiền ngoài dự kiến: 427.200 bảng Anh (bao gồm cả tiền trả thêm cho người điều khiển cuộc bán đấu giá).

Chiếc đầm đen quyến rũ này cùng một vòng cổ ngọc trai, một điếu xì gà trên tay nghịch ngợm, một đôi mắt ngây thơ đã tạo nên hình tượng Audrey Hepburn khó phai nhạt trong lòng người đam mê điện ảnh của mọi thời đại.

THỂ HÀ (Theo Chinaview)

Việt Báo
contentlength: 2134
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..