Chia tay Gala Cười 2004

08:48 11/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chia tay Gala Cuoi 2004  11 giờ hôm nay 11/12, chương trình thứ 14 sẽ khép lại Gala Cười 2004. Sau gần 4 tháng phát sóng, khán giả đã được nếm đủ "món" cười trong Nam, ngoài Bắc.

Anh Tú và Minh Hằng "tái xuất" với Hai người điên (ảnh). Anh thợ mỏ đi thăm cậu em ở trại tâm thần, gặp cô y tá và tưởng nhầm là người điên. Còn cô tưởng anh là bệnh nhân "sổng" trại. Tình cảm nảy nở trong chính sự lầm lẫn ấy. Tiểu phẩm tiếp theo là Tế gà

. Hai vợ chồng ở nông thôn (Vân Dung và Quang Thắng) lập trại nuôi gà và chăn nuôi rất hiệu quả. Nhưng mỗi lần ông trưởng thôn (Tự Long) báo tin các quan chức về thăm trại gà thì họ lo sốt vó vì số gà cứ thế vơi đi. Cực chẳng đã, họ phải "tế" gà bằng nhiều lời lẽ cay độc. Đạo cụ là một con gà sống vặt lông được làm giống hệt gà thật. Ca sĩ Thùy Dung dẫn chương trình. Chương trình kết bằng một tiết mục múa với những vũ điệu hiện đại.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - người phụ trách Gala Cười 2004 cho biết, buổi thu hình lễ trao giải dự định tổ chức vào ngày 15 hoặc 25/12 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội). Theo dự kiến, sẽ có mặt nhiều nghệ sĩ hài và ca sĩ: Mỹ Tâm, Quang Dũng, Thu Minh, Minh Quân, Hồ Quỳnh Hương, Khánh Linh, Thùy Dung, Đan Trường, Cẩm Ly, Lệ Quyên..., phát sóng tối 3/1/2005 trên VTV3. Anh cũng "bật mí" sẽ đưa nhạc kịch vào một tiểu phẩm hài có tất cả các nghệ sĩ tham gia. Như năm ngoái, sẽ có một cầu truyền hình đặc biệt nối nghệ sĩ ở 2 điểm cầu Bắc - Nam (phía Nam được thu sẵn phát qua video). Bên cạnh MC Thảo Vân còn có nhiều cặp dẫn khác. Hệ thống giải vẫn như năm trước.

VFC và VTV vẫn đang bàn bạc để quyết định sang năm có tiếp tục tổ chức Gala Cười hay không. Còn các chương trình Gặp nhau cuối tuần vẫn tiếp tục lên sóng cho đến 1/4/2005.

Theo Thanh niên

VietBao.vn
contentlength: 2693
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..