“Chìa khóa thành công” ra số đặc biệt tết âm lịch

09:05 29/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Với sự tài trợ của Nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi và Dược phẩm  Đông Á, Đài Truyền hình Việt Nam và Hãng truyền thông Hoàng Gia phối hợp sản xuất chương trình truyền hình “Chìa khóa thành công” số đặc biệt mừng xuân Mậu Tý - phát sóng vào ngày 5-2-2008 (tức 29 tết).

 

Số đặc biệt có thời lượng 45 phút. Dù vẫn sử dụng kết cấu 3 vòng thi “Nhập cuộc”, “Thử sức”, “So tài” nhưng nhà sản xuất xây dựng hệ thống câu hỏi, tình huống, bối cảnh phù hợp với không khí tết cổ truyền. Xen giữa những câu chuyện, tình huống chỉ có trong những ngày xuân là màn kịch vui, hoạt cảnh “đám cưới chuột” và chương trình ca nhạc đặc biệt của nhóm Thiên Hà Xanh và NSND Thanh Hoa. Trường quay được thiết kế riêng cho số đặc biệt, rực rỡ đào, mai, bánh chưng, câu đối.

 

Đức Huy

VietBao.vn
contentlength: 1288
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..