"Chỉ là ảnh" nhưng chắc chắn sẽ "Không chỉ là ảnh"

16:36 06/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Chi la anh" nhung chac chan se "Khong chi la anh"(HNMĐT) - Từ 6 đến 12/9, những bức ảnh do chính các cán bộ bảo tồn Việt Nam và quốc tế, các nhân viên kiểm lâm, người dân địa phương, máy bẫy ảnh và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thực hiện về dải núi đá vôi Pù Luông – Cúc Phương sẽ được trưng bày tại Nhà triển lãm TP. Hồ Chí Minh, 92-Lê Thánh Tôn, Q1.

Đây là những bức ảnh về dải núi đá vôi Pù Luông – Cúc Phương, khu vực duy nhất còn lại của vùng rừng đất thấp đá vôi Bắc Việt Nam với sự đa dạng sinh học phong phú và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nhưng giờ đây, những điều có thể nói về Pù Luông đó là: Những con thú bị chặt; Những dãy núi bị chặt; Những vạt rừng bị chặt...

Cuộc triển lãm sẽ đánh thức trong cộng đồng trách nhiệm bảo vệ môi trường thiên nhiên cho cuộc sống của chính chúng ta. Cuộc triển lãm "Chỉ là ảnh" nhưng chắc chắn sẽ "Không chỉ là ảnh", là một hoạt động trong chương trình Nghệ thuật hỗ trợ phát triển cộng đồng của Hội đồng Anh phối hợp với  tổ chức bảo tồn động thực vật hoang dã quốc tế (FFI) của Vương Quốc Anh và Cục Kiểm lâm Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm cảnh tỉnh con người trước nguy cơ tàn phá rừng và tăng cường nhận thức về giá trị của môi trường sinh thái.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2089
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..