Chi Bảo vào vai Lục Vân Tiên

09:01 30/03/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Diễn viên Chi Bảo.
Diễn viên Chi Bảo.

Sau khi cân nhắc rất kỹ giữa anh và Lê Vũ Long, đạo diễn Đỗ Phú Hải đã công bố quyết định này. Vai Lục Vân Tiên đến với Chi Bảo khá bất ngờ vì ban đầu đoàn làm phim dự định mời anh vào vai Trịnh Hâm - một nhân vật phản diện mà diễn viên này chưa bao giờ thể hiện.

Đây cũng là lần đầu tiên Chi Bảo đóng phim cổ trang. Anh thú nhận rằng đã mất ăn mất ngủ khi được giao vai này vì cốt truyện đã quá quen thuộc với công chúng và nhiệm vụ của Chi Bảo là phải khắc họa được cái thần của nhân vật. Bên cạnh đó, trên sấn khấu cũng như trên phim đã có nhiều diễn viên có tiếng thể hiện vai này. Anh lo lắng: "Tôi không biết mình có đáp lại sự mong chờ của khán giả hay không nên chỉ biết phải cố gắng hết mình vì vai diễn".

Tuy nhiên, Lục Vân Tiên không phải là nhân vật mà Chi Bảo kết nhất. Thực ra, anh thích đóng vai tiểu đồng hoặc Trịnh Hâm vì theo anh đây là những vai có nhiều đất diễn. Đến giờ chót, đạo diễn đã giao vai Trịnh Hâm cho diễn viên Minh Đạt, gương mặt có nhiều triển vọng, đồng thời là bạn thân của Chi Bảo.

(Theo Điện Ảnh Kịch Trường)

contentlength: 2350
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..