Chi Bảo ly thân?

11:31 20/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chi Bao ly than
Chi Bảo và vợ

Mấy ngày nay, đột nhiên giới bạn bè của Chi Bảo phát ra tin Chi Bảo sắp ly thân với vợ. Nguyên nhân chính là vì những cảnh quay nóng hổi trên phim Đẻ mướn.

Vợ anh có vẻ không hài lòng vì thế gia đình chẳng được trong ấm ngoài êm.

Chi Bảo đang ở trường quay của phim Đẻ mướn. Trong phim này, anh đóng vai chính cùng cựu hoa hậu Hà Kiều Anh. Bộ phim đã quay được 2/3 với những cảnh quay cực kỳ nóng bỏng giữa Chi Bảo và Hà Kiều Anh.

Khi được hỏi có phải vì những hình ảnh ấy mà gia đình anh lục đục, Chi Bảo chựng lại vài giây, rồi nói: "Không có chuyện đó đâu, gia đình tôi vẫn rất êm ấm". Rồi như để minh chứng cho lời nói của anh, chuông điện thoại reo.

Nói chuyện một lát, Chi Bảo cho biết: "Vợ tôi gọi đấy, cô ấy có chút vấn đề về sức khoẻ phụ nữ. Tôi nhắc cô ấy đi khám bệnh thôi. Chúng tôi vẫn rất hạnh phúc mà". Chi Bảo cũng nói thêm: "Tôi đã làm công tác tư tưởng trước khi quay. Cô ấy hiểu công việc của tôi. Loan biết tôi phải thích vai diễn trong Đẻ mướn thế nào mới nhận lời. Vì từ khi kết hôn với cô ấy đến nay, tôi đã từ chối rất nhiều kịch bản".

Dù vậy, Chi Bảo cũng thổ lộ rằng vợ anh "không phải không ghen, nhưng ghen ở mức độ có thể chấp nhận được. Vả lại, cô ấy vốn đơn giản, khác hẳn với tôi, thường suy nghĩ phức tạp. Nhưng theo tôi, đã là vợ nghệ sĩ, suy nghĩ đơn giản là tốt nhất".

Theo Tiếp thị & Gia đình

contentlength: 3494
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT