Cher đòi kiểm soát người mua hàng đấu giá

04:47 06/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuộc bán tống tháo hơn 700 món đồ của Diva một thời đã thu về hơn 3,5 triệu USD hôm 4/10. Cher yêu cầu các chủ nhân mới phải gửi cho cô bức ảnh chụp "chiến lợi phẩm" trưng bày trong nhà họ.

Cher doi kiem soat nguoi mua hang dau gia
Một số bộ váy áo của ca sĩ Cher được đấu giá. Ảnh: AFP.

Cuộc bán đấu giá diễn ra tại khách sạn Beverly Hilton (California, Mỹ) trong hai ngày 3 và 4/10. Hàng chục bộ váy áo và trang phục rực rỡ của Cher đã được đem ra rao bán. Trong số đó, đắt giá nhất là chiếc váy hiệu Bob Mackie màu đen đi cùng áo khoác da (60.000 USD, gấp 20 lần so với giá khởi điểm). Chính Cher cũng bất ngờ về kết quả này. Darren Julien, Chủ tịch Julien Auction - hãng giành quyền tổ chức đấu giá, cho biết: "Cher không tin khi được báo về giá cuối cùng của chiếc váy. Cô ấy đang ở nước ngoài và chưa biết tổng số tiền thu được".

Chiếc xe hơi Bentley Continental GT Coupe 2005 màu đen từng thuộc sở hữu của nữ ca sĩ 60 tuổi được bán với giá 204.000 USD, cao hơn giá ban đầu 34.000 USD. Còn chiếc giường bằng đồng mang phong cách Gothic sản xuất từ năm 1865 có giá 84.000 USD.

Cher doi kiem soat nguoi mua hang dau gia
Ca sĩ Cher. Ảnh: Postshop.

Theo lời ông Julien, việc hơn 700 sản phẩm đều được bán hết chứng tỏ "lượng fan hùng hậu của Cher rất khao khát được mua đồ của thần tượng". Cher tuyên bố sẽ trích một phần số tiền thu được để làm từ thiện và trang hoàng lại ngôi nhà của cô ở Malibu.

Về lý do yêu cầu mọi người thắng trong cuộc đấu giá phải gửi ảnh chụp chứng tỏ họ đang trưng bày đồ cũ của mình trong nhà, giọng ca Believe giải thích: "Tôi muốn biết người mua có trân trọng và chăm sóc cẩn thận những gì họ mua hay không. Hơn nữa, nếu bất chợt muốn đòi món nào, tôi có thể gọi điện xin mua lại".

H.T. (theo AP, Reuters)

Việt Báo
contentlength: 3604
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bài tập kiểm tra cơ thể còn linh hoạt hay đã "già trước tuổi"
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>