Châu Tấn phát hành tập sách ảnh đặc biệt

13:12 13/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nữ diễn viên Trung Quốc Châu Tấn đã vinh dự trở thành gương mặt trang bìa trên số đặc biệt, kỷ niệm 140 năm tạp chí thời trang hàng đầu thế giới Harper"s Bazaar. Trong đó, hơn 140 bức ảnh, chiếm tới 30 trang báo của Châu Tấn được đăng tải.

   Chau Tan phat hanh tap sach anh dac biet

Châu Tấn trên bìa tạp chí Harper"s Bazaar, số đặc biệt

Tổng biên tập của tạp chí Harper"s Bazaar (Trung Quốc) là một người bạn thân của Châu Tấn và chính ông đã đề nghị thực hiện một bộ sách ảnh hoành tráng về cô trên số báo đặc biệt của tạp chí này.

 

Được biết, 140 bức ảnh khác nhau của Châu Tấn trên ấn bản đặc biệt của Harper"s Bazaar lần này gồm cả ảnh nghệ thuật và ảnh đời thường. Những bức ảnh đặc biệt này được ê-kíp của tạp chí thực hiện trong suốt một năm, và một số trong đó do chính bạn trai của Châu Tấn - nhà tạo mẫu tóc Lý Đại Tề thực hiện.

 

Tập sách ảnh này có thể xem như một cuốn phim tài liệu về Châu Tấn, bởi tính chân thực và đầy ngẫu hứng sáng tạo của các nhiếp ảnh gia. Châu Tấn tiết lộ, bản thân cô còn tự tay viết lời bình cho một số bức ảnh trong tạp chí.

 

Nữ diễn viên nổi tiếng này nhận xét về tập sách ảnh đặc biệt như sau: “Nó giống như một bộ phim, một câu chuyện mà trong đó tôi là nhân vật chính. Tôi nghĩ sẽ đặt tên cho cuốn sách ảnh này là Cuộc sống”.

 

Chiều 11/11 vừa rồi, Châu Tấn đã có mặt tại trung tâm thương mại Bắc Kinh (Trung Quốc) để ký tặng và giao lưu cùng người hâm mộ. Châu Tấn thật rạng rỡ và thân thiện, cô vui vẻ ký tặng và chụp hình cùng các fan.

 

Thời gian này, Châu Tấn đang bận rộn với vai diễn nữ tài xế taxi trong bộ phim nhựa Li Mi’s Encounter. Đây là bộ phim nhựa mới nhất mà Châu Tấn tham gia sau Mingming (Viên đạn cuối cùng) và The Banquet (Tiệc đêm). Theo dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc vào đầu năm 2008 và sẽ tham dự LHP quốc tế vào tháng 3 năm sau.

Theo Mi Vân (Dân trí/ Sina)

VietBao.vn
contentlength: 2963
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..