Châu Kiệt Luân có thu nhập cao nhất Đài Loan

13:44 29/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chau Kiet Luan co thu nhap cao nhat Dai Loan
Châu Kiệt Luân
“Hoàng tử R&B” Châu Kiệt Luân đã trở thành ca sĩ có thu nhập cao nhất năm 2005 tại Đài Loan. Đây là năm thứ hai liên tiếp anh đạt được vị trí này.

Trong lĩnh vực phim ảnh, Thư Kỳ - nữ diễn viên vừa đoạt giải Kim Mã với phim There Times của đạo diễn Hầu Hiếu Hiền - đã đứng đầu danh sách với thu nhập 12 triệu Đài tệ.

Trong năm qua, Châu Kiệt Luân đã bỏ túi được 254 triệu Đài tệ (tiền Đài Loan), tương đương 12,7 triệu USD, trong đó 120 triệu Đài tệ thu được từ 7 show diễn cá nhân và 10 buổi biểu diễn thương mại. Ngoài ra, các hợp đồng quảng cáo, từ kem đánh răng, quần áo thời trang, điện thoại di động, trang phục thể thao… mang về cho anh hơn 130 triệu Đài tệ nữa.

Mới đây, Châu Kiệt Luân cũng đạt được danh hiệu Ca sĩ Đài Loan có số lượng đĩa tiêu thụ nhiều nhất trong năm 2005. Đĩa mới nhất November’s Chopin của anh đã bán được hơn 2,5 triệu bản tại châu Á.

Vị trí từ thứ 2 đến thứ 5 thuộc về nhón S.H.E, Châu Hoa Kiện, Vương Lực Hoành và Thái Y Lâm. Ca sĩ mới nổi Trương Thiếu Hàm cũng nhanh chóng gia nhập vào hàng ngũ những ngôi sao ăn khách với thu nhập 51 triệu Đài tệ, giữ vị trí thứ 8. Nữ ca sĩ nổi tiếng Tôn Yến Tư đã có một năm không thành công khi bị lọt ra khỏi top 10.

Năm nay, danh hiệu Người dẫn chương trình có thu nhập cao nhất vẫn thuộc về Jacky Wu với 110 triệu Đài tệ. Kế đến là siêu mẫu Lâm Chí Linh với 68 triệu Đài tệ, dù rằng cô phải nằm dưỡng thương 3 tháng sau khi bị tai nạn trong lúc đóng quảng cáo.

Theo AP/Tuổi trẻ

Việt Báo
contentlength: 2920
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..