Chằn tinh Shrek đánh bại Người nhện

10:18 22/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chan tinh Shrek danh bai Nguoi nhen  Poster phim Shrek 3.Sau hai tuần tung hoành tại các rạp chiếu bóng, Người nhện 3 đã phải nhường lại ngôi vua bảng xếp hạng doanh thu tại Mỹ cho Shrek 3.

Trong ba ngày cuối tuần qua, bộ phim kể về cuộc phiêu lưu mới của gã chằn tinh tốt bụng Shrek, cùng công chúa Fiona và hai chiến hữu là chú lừa lắm mồm Donkey và chú mèo tinh quái Puss in Boot, đã thu về tới 122 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ.

Đây là mức doanh thu kỷ lục đối với một bộ phim hoạt hình của Hollywood và vượt quá mọi sự mong đợi của giới điện ảnh Mỹ. Trước đó, Hollywood hi vọng Shrek 3 chỉ kiếm được 80-110 triệu USD sau ba ngày trình chiếu do bộ phim không được giới phê bình ưa chuộng như hai phần trước. Shrek 3 cũng là bộ phim đạt doanh thu tuần đầu cao thứ ba qua mọi thời đại, chỉ sau Người nhện 3 và Cướp biển vùng Caribbean 2. Tuần tới, Shrek 3 và Người nhện 3 sẽ phải đương đầu với một đối thủ xứng đáng là phim Cướp biển vùng Caribbean 3: Nơi tận cùng thế giới. Các nhà phân tích dự đoán Cướp biển 3 cũng sẽ dễ dàng đạt doanh thu trên 100 triệu USD trong ba ngày cuối tuần. Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là lần đầu tiên Hollywood chứng kiến ba bộ phim cùng đạt doanh thu tuần đầu trên 100 triệu chỉ trong vòng một tháng.

HIẾU TRUNG (Theo Reuters, Eonline)/TTO

VietBao.vn
contentlength: 2128
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..