Catherine Zeta Jones mua câu lạc bộ bóng đá

09:31 01/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Diễn viên
Diễn viên Catherine Zeta Jones.

Cô đào Hollywood và ông chồng Michael Douglas đang muốn làm chủ câu lạc bộ Llanelli AFC của xứ Wales. Để thực hiện ý định này, cặp ngôi sao sẽ phải bỏ ra 350.000 bảng Anh.

Minh tinh đã nhiều lần đến thăm đội bóng và tỏ ra rất hài lòng với ý định đầu tư mới. Câu lạc bộ đang thuộc sở hữu của ông Robert Jones, bác Catherine. Nhưng Robert không đủ sức lực và của cải để đảm đương trọng trách và đã rao bán từ tuần trước.

Catherine sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vì số tiền 350.000 bảng chỉ như "muối bỏ bể" so với tài sản kếch xù của người đẹp. Còn các cầu thủ hân hoan ra mặt vì có chủ mới là ngôi sao màn bạc nổi tiếng. Họ nói: "Số tiền đầu tư với Catherine không đáng gì nhưng câu lạc bộ sẽ có một sự thay đổi lớn lao".

K.D. (theo Ananova)

Việt Báo
contentlength: 1878
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..