Cặp vợ chồng lý tưởng nhất làng nghệ sĩ Trung Quốc

14:13 28/01/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cap vo chong ly tuong nhat lang nghe si Trung Quoc
Trần Khải Ca - Trần Hồng.

Danh hiệu này thuộc về đôi uyên ương Trần Khải Ca - Trần Hồng. Đạo diễn "Cao nguyên đất đỏ" tiết lộ, bí quyết giữ ngọn lửa hạnh phúc của họ là luôn tạo cho nhau cảm giác yêu đương như thuở ban đầu, cùng chia sẻ công việc nhà và chăm nom con cái.

Trần Hồng tâm sự: "Tôi và anh ấy rất ít khi to tiếng bởi khi anh căng thì tôi chùng và ngược lại. Tuyệt đối không bao giờ cãi nhau trước mặt các con để tránh cho chúng bị tổn thương tâm hồn". Bề ngoài, Trần Khải Ca rất nghiêm nghị, có phần hơi khó tính nhưng với người vợ trẻ hơn mình 15 tuổi, anh lại rất chu đáo, chăm sóc từng ly từng tý.

Trần Khải Ca thích Trần Hồng không chỉ bởi vẻ trẻ đẹp mà còn vì cá tính mạnh mẽ của nàng, làm việc gì cũng chẳng ngần ngại, dám làm, dám chịu. Ở bên cô, anh thấy nhẹ nhõm và thoải mái.

Chuyện tình của họ bắt đầu từ buổi tiệc đón xuân năm 1995. Tại đây, anh phát hiện tính cách của cô rất... giống đàn ông, liền tới bắt chuyện: "Em là con nhà lính à?", nàng đáp: "Đúng vậy". Rồi họ thấy hợp cạ khi nói chuyện, những buổi hẹn hò cứ thế tăng dần và cuối cùng là đám cưới được tổ chức. Đến nay, đôi uyên ương đã có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Quyết định gắn bó cuộc sống với Trần Khải Ca, Trần Hồng chấp nhận từ bỏ vị trí nữ minh tinh xinh đẹp đang nổi như cồn của điện ảnh Trung Quốc thành người dâu hiền vợ đảm. Mới đây, anh mời cô tham gia bộ phim nhựa Bên nhau, như để đền đáp sự hy sinh đó.

(Theo Tiền Phong)

contentlength: 2876
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..