Cảnh sát lo ngại thiếu gia Đài được bố "chạy án"

11:21 27/08/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Để ngăn chặn ông Lý Nhạc Thương "nhúng tay" vào vụ án, dùng tiền bạc mua chuộc các nhân chứng, cảnh sát quyết định không để cho bất cứ ai liên lạc với Lý Tông Thụy.
> Bố của "thiếu gia cưỡng hiếp 60 nghệ sĩ" bất ngờ từ chức / Thiếu gia Đài cưỡng hiếp nghệ sĩ" ra đầu thú

Trả lời thẩm vấn, thiếu gia Đài Loan Lý Tông Thụy phủ nhận các tội danh bị cáo buộc. Lý thừa nhận quan hệ tình dục và quay phim sex với 31 cô gái, nhưng cho rằng tất cả đều tự nguyện .

Ảnh thân mật của Lý Tông Thụy. Ảnh: Ifeng.
Ảnh thân mật của Lý Tông Thụy. Ảnh: Ifeng.

Theo Ifeng, hiện nay, trên mạng có 97 clip, 167 bức ảnh đồi trụy bị phát tán tràn lan. Thống kê cho thấy, đã có 50 cô gái là “nhân vật chính” trong các hình ảnh bị rò rỉ. Trang này cũng cho biết, từ khi Lý Tông Thụy ra trình diện, có hơn 600 nghìn lượt người truy cập vào một website xem các video và ảnh nóng đó.

Tốc độ lan truyền chóng mặt của văn hóa phẩm đồi trụy đang là vấn đề cấp bách cần giải quyết của cơ quan điều tra. Mới đây cảnh sát Đài đã mở cuộc họp khẩn cấp nhằm tìm ra thủ phạm phát tán clip, khống chế sự lan truyền của ảnh sex.

Canh sat lo ngai thieu gia Dai duoc bo "chay an"
Ông Lý Nhạc Thương. Ảnh: Apple Daily.

Bên cạnh đó, theo Ifeng, cảnh sát Đài cũng nỗ lực ngăn chặn sự “nhúng tay” của đại gia Lý Nhạc Thương vào vụ án. Tháng 7/2011, cựu lãnh đạo tập đoàn chứng khoán Nguyên Đại từng dùng tiền để dẹp yên vụ án con trai xâm hại tình dục hai chị em nghệ sĩ. Theo nhận định của cảnh sát, lần này, rất có thể ông Lý Nhạc Thương cũng dùng cách đó để lách luật. Chính vì vậy, hiện nay, Lý Tông Thụy bị giam giữ và cô lập hoàn toàn. Người thân không được phép tiếp xúc với nghi phạm, đề phòng Lý Nhạc Thương bàn bạc với con trai tìm cách thoát tội cho anh ta.

Trước đó, một cảnh sát Đài Loan bị nghi ngờ dùng clip sex để “ đòi tiền chuộc ” nhà họ Lý. Tuy nhiên, ông Lý Nhạc Thương phủ nhận điều này.

Hải Lan

Ý kiến bạn đọc
contentlength: 5669
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..