Các "nữ game thủ" tự ứng cử làm diễn viên cho phim Võ lâm truyền kỳ

16:04 24/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ phim truyện nhựa Võ lâm truyền kỳ do công ty Vinagame và hãng phim Thiên Ngân phối hợp sản xuất với tên gọi mới Võ lâm truyền kỳ - Nhiệm vụ Thập đại mỹ nhân dự kiến sẽ bấm máy vào cuối tháng 7 này do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn.

Câu chuyện phim xoay quanh 3 nhân vật chính: "tieuvuong_anhhung" là một trang nam nhi hảo hán trong thế giới ảo chịu sự điều khiển của ca sĩ Lam Tiêu - một gam thủ ngoài đời. Đến một ngày, "tieuvuong_anhhung" quyết định bước ra khỏi thế giới ảo để vào đời thực với khát khao được sống cho chính mình và khát khao tìm được tình yêu từ nữ nhà báo Vân Thanh, vốn là người yêu của ca sĩ Lam Tiêu.

Cuộc tình tay ba giữa thực và ảo này sẽ như thế nào, nhiệm vụ của Thập đại mỹ nhân là gì trong cuộc tình éo le này? Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vốn là một game thủ kỳ cựu của Võ Lâm truyền kỳ bộc bạch: "Đây là một kịch bản khó nên tôi sẽ phải tìm tòi, cân nhắc rất kỹ để khi chuyển tải lên phim một cách nhìn khách quan nhất với việc chơi game - một thế giới ảo như thật".

Đặc biệt, ngoài dàn diễn viên đã được "đo ni" thì lần này Võ lâm truyền kỳ - Nhiệm vụ Thập đại mỹ nhân cũng sẽ tuyển chọn 10 diễn viên nữ vào vai Thập đại mỹ nhân trên website www.volam.com.vn . Đặc biệt ưu tiên các nữ game thủ tự ứng cử vào vai diễn, khán giả cũng có thể đề xuất và bình chọn 10 nữ ứng viên xuất sắc từ nhiều lĩnh vực khác như ca sĩ, diễn viên, người mẫu...

Dự kiến Võ lâm truyền kỳ - Nhiệm vụ Thập đại mỹ nhân sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán 2007. Cùng thời điểm này nhà sản xuất Phước Sang cũng tuyên bố bộ phim Võ lâm truyền kỳ của hãng phim Phước Sang sẽ bấm máy vào dịp trung tuần tháng 6, công chiếu vào dịp Noel và Tết Tây.

HOÀI NAM

Việt Báo
contentlength: 2720
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..