Các đề cử Giải thưởng âm nhạc thế giới 2005

00:06 02/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cac de cu Giai thuong am nhac the gioi 2005

Danh sách các nghệ sĩ được đề cử cho Giải thưởng âm nhạc thế giới (World Music Awards) năm nay đã được công bố. Theo đó, một số đề cử quan trọng như Nam ca sĩ pop xuất sắc nhất thuộc về Usher, Nelly, 50 Cent, Josh Groban và Michael Buble.

Nelly, 50 Cent, Ludacris, Eminem được đề cử giải Nghệ sĩ rap/hip-hop xuất sắc nhất. Mariah Carey, Jessica Simpson, Jennifer Lopez, Kelly Clarkson và Shakira sẽ tranh giải Nữ nghệ sĩ pop xuất sắc nhất. Đề cử cho giải Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất thuộc về Ciara, Fantasia, Natasha Bedingfield, Ashlee Simpson (ảnh) và Gwen Stefani; trong khi phía nam là Rob Thomas, The Game, John Legend, Akon và Lloyd Banks...

X.A

Việt Báo
contentlength: 2016
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..