Các đài phát thanh Mỹ tưởng nhớ sự kiện 11/9

07:19 12/12/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tống thống
Tống thống Bush lặng nghe quốc ca tại Nhà Trắng, sáng 11/12.

Sáng 11/12, Tổng thống Bush yêu cầu các đài phát thanh trên toàn nước Mỹ phát sóng bài quốc ca "The Star Spangled Banner" (Lá cờ điểm sao) qua giọng hát Whitney Houston vào đúng 8h46". Thời điểm này cách đây 3 tháng Tòa Tháp đôi đã bị tấn công.

Giám đốc Hiệp hội Phát thanh Mỹ, Edward Fritts cũng ủng hộ: "Mọi đài phát thanh Mỹ đều hợp tác rất tích cực với quốc gia trong thời điểm khó khăn vừa qua: đưa tin tức kịp thời, tổ chức quyên góp tiền. Chúng tôi hy vọng các nước bạn cũng hưởng ứng hoạt động đó".

Lan Anh (theo National Enquirer)

Việt Báo
contentlength: 1599
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những điều thú vị mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong bom tấn Infinity War
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..