Các anh hùng của Bollywood tái hợp

17:20 04/11/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cac anh hung cua Bollywood tai hop 

Amitabh Bachchan

Huyền thoại điện ảnh Ấn Độ Amitabh Bachchan và Dharmendra lại được hội ngộ trong một bộ phim sau 21 năm không đóng chung.

Bộ phim họ cùng đóng lần này là "Hum Kaun Hai?" (Who are we?), phim về một kẻ giết người có khả năng siêu nhiên. Bộ phim dự kiến sẽ cho ra mắt trong tháng tới.

Hai ngôi sao nổi tiếng này đã từng cùng nhau đóng 3 bộ phim được đánh giá là thuộc những bộ phim vĩ đại nhất của Ấn Độ trong thập niên 70 và 80: Scholay (Flames), Chupke Chupke (Quietly Quietly) và Ram Balaram.

Bechchan nói rằng ông rất hạnh phúc vì sau chừng ấy năm, ông lại được gặp lại người bạn diễn của mình trong một bộ phim mới. Bechchan là một diễn viên tài ba, nổi tiếng trong vai những người đàn ông hay tức giận. Trong khi đó, Dharmendra lại được công chúng yêu quý bởi những vai diễn trong hình ảnh các anh hùng dũng cảm chống lại kẻ xấu.

Bộ phim mới này còn có sự tham gia diễn xuất của Dimple Kapadia, một nữ anh hùng của điện ảnh Bollywood và Maushmi Chatterjee - nữ diễn viên nổi tiếng từ những năm 1970.  

T.N (Theo BBC)

VietBao.vn
contentlength: 1838
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..