Ca sỹ Giao Linh sẽ về định cư ở Việt Nam

00:36 19/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ca sy Giao Linh se ve dinh cu o Viet NamGiao Linh tâm sự: “Trong tương lai, Giao Linh sẽ về định cư hẳn ở Việt Nam vì đơn giản, Giao Linh là người Việt Nam, rất yêu thích cuộc sống ở đây và muốn biểu diễn ở quê nhà nhiều hơn nữa”.

Chào Giao Linh, đến thời điếm hiện tại cô đã chính thức trở về nước biểu diễn bao lâu rồi?

 

Giao Linh xin kính chào độc giả của báo, Giao Linh đã về biểu diễn ở Việt Nam 5 năm rồi, nhưng đi đi, về về không cố định, tuy tuổi mình đã lớn nhưng Giao Linh hòa nhập rất nhanh với đời sống âm nhạc Việt Nam. Về Việt Nam lâu rồi nên dần dần mọi người cũng xem như ca sỹ trong nước.

 

Với tư cách là một ca sỹ hải ngoại thì cô thấy đời sống âm nhạc cũng như ca sỹ ở Việt Nam như thế nào?

 

Theo nhận định của Giao Linh thì đời sống âm nhạc Việt Nam có nhiều tiến triển rất tốt, phát triển đa dạng nhiều thể loại âm nhạc, nhiều show ca nhạc lớn được tổ chức ngày càng chuyên nghiệp và tiếp cận với trình độ thế giới, ca sỹ Việt Nam có kỹ năng biểu diễn sân khấu khá sáng tạo và không ngừng học hỏi nên Giao Linh nghĩ trong tương lai thì âm nhạc Việt Nam sẽ phát triển hơn rất nhiều.

 

Nhưng hiện tại đời sống âm nhạc Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều ca khúc “gây sốc”, nhiều ca khúc có ca từ “bình dân” ?

 

Chuyện cũng bình thường thôi, những người viết nhạc khi sáng tác họ nhắm vào thị hiếu của khán giả trẻ, dù không được công nhận nhưng một bộ phận khán giả vẫn thích nghe dòng nhạc đó, nếu muốn hạn chế thì theo Giao Linh sở văn hóa cần phải quản lý chặt chẽ hơn nữa. Ở Mỹ cũng có những loại nhạc giống như vậy, nói sao hát như vậy, hát như nói.  Cũng có thể nhạc sỹ trẻ của mình bị ảnh hưởng của nhạc trẻ Mỹ.

 

Là một ca sỹ từ hải ngoại về có lịch diễn dày đặc, cô khá đắt show?

 

(Cười)…Đắt show thì không phải đâu mà do diễn ở nhiều nơi trên khắp đất nước nên mọi người cảm giác như vậy thôi. Thật tình mà nói Giao Linh cảm thấy mình rất hạnh phúc. Trước khi về nước, Giao Linh không nghĩ khán giả quê nhà vẫn còn yêu mến tiếng hát của Giao Linh, mà điều làm Giao Linh xúc động nhất đó là những khán giả trẻ, họ chưa biết Giao Linh trước đây nhưng họ vẫn ủng hộ hết mình. Giao Linh rất hạnh phúc vì từ đây đến Tết thì lịch diễn của Giao Linh kín hết.

 

Giao Linh có dự định thực hiện một kế hoạch gì để đáp lại những tình cảm đó không?

 

Giao Linh cũng đang tính đến chuyện thực hiện một album tại Việt Nam nhưng chưa phải thời gian này, trước mắt, trong suốt thời gian qua, Giao Linh liên tục đi lưu diễn khắp đất nước, từ Nam ra Bắc, dù là chương trình lớn hay nhỏ.

 

Không biết trong tương lai cô  có dự định về sinh sống tại Việt Nam?

 

Hiện tại thì Giao Linh chưa thể ở cố định một chỗ nào hết, nhưng trong tương lai thì Giao Linh sẽ về định cư hẳn ở Việt Nam vì đơn giản Giao Linh là người Việt Nam và cũng rất yêu thích cuộc sống ở đây, thích được biểu diễn ở quê nhà nhiều hơn nữa.

 

Cám ơn cô và chúc cô sức khỏe.

 

Từ ngày 18 đến 21/01/07, ca sỹ Giao Linh sẽ tổ chức 4 đêm nhạc tại phòng trà Văn Nghệ (Quận Bình Thạnh, TPHCM) với những bài hát nổi tiểng như: Nửa đêm ngoài phố, Hai lối mộng, Buồn trong kỷ niệm, Ai cho tôi tình yêu, Đôi mắt người xưa, Hai mùa mưa, Sầu lẻ bóng. Ngoài ra Giao Linh sẽ hát theo yêu cầu của tất cả khán giả

 

Theo Dân trí
VietBao.vn
contentlength: 4936
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..