Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ được làm chủ chính mình?

12:42 11/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ca si Ung Hoang Phuc se duoc lam chu chinh minh
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Hải và nhạc sĩ Quang Huy.
– Sau nhiều tai tiếng trong hai năm liên tiếp, năm 2004 đánh dấu bước đi mới của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc qua việc trở thành thành viên Hội đồng quản trị của Công ty Thế giới giải trí. Ưng Hoàng Phúc sẽ làm chủ và khai thác hình ảnh của mình?

Khác với không khí trốn tránh dư luận của năm 2002 - 2003, năm 2004 Công ty Thế giới giải trí (TGGT) đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm với bạn bè và báo chí. Nhạc sĩ Quang Huy - Giám đốc công ty đã phát biểu định hướng mới: “Trước nhiều sự kiện tai tiếng trong năm vừa qua, chúng tôi quyết tâm xây dựng lại hình ảnh lành mạnh và phát triển”. Việc phát triển đầu tiên của công ty là tăng đột ngột thêm 4 ca sĩ độc quyền mới gồm: Lương Bích Hữu, Quỳnh Anh (nhóm Sắc màu - Hà Nội), Hoàng Hải và Sĩ Luân. Như vậy, hiện nay TGGT đã có đến 6 ca sĩ độc quyền.
Để số lượng ca sĩ không ảnh hưởng đến chất lượng của từng ca sĩ, nhạc sĩ Quang Huy cho biết kế hoạch phát triển cụ thể: “Ca sĩ Thu Thủy, Lương Bích Hữu và Quỳnh Anh sẽ hợp thành nhóm tam ca tên H.A.T. Bình thường mỗi người sẽ hát theo phong cách riêng. Thu Thủy nghiêng về nhạc dance, Quỳnh Anh là pop còn Lương Bích Hữu khai thác nhạc trữ tình. Khi cần sẽ kết nối thành tam ca và thay đổi màu sắc khi hát cùng Ưng Hoàng Phúc. Riêng nhạc sĩ Sĩ Luân được xây dựng bằng hình ảnh ca sĩ vừa hát vừa đàn”.
Ca si Ung Hoang Phuc se duoc lam chu chinh minh
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Quỳnh Anh, Thu Thuỷ và Lương Bích Hữu.

Được biết, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã đáo hạn hợp đồng với TGGT bằng hợp đồng 5 năm và chính thức trở thành thành viên trong Hội đồng quản trị của TGGT. Điều này, theo Ưng Hoàng Phúc, có nghĩa: “Tôi phải có trách nhiệm chăm lo cho các ca sĩ khác trong công ty cùng phát triển”. Và nhạc sĩ Quang Huy nhấn mạnh thêm: “Ưng Hoàng Phúc phải có những trách nhiệm và quyền lợi như nhau. Chuyện làm ca sĩ vẫn phải nghiêm túc!”. Chuyện Ưng Hoàng Phúc tuyên bố chấm dứt sự nghiệp ca hát vào cuối năm 2003 được gọi là "phút bồng bột trước những áp lực quá lớn của dư luận". Hiện nay, Ưng Hoàng Phúc đã lấy lại bình tĩnh, chứng chạc, tỏ rõ là một người anh lớn của những ca sĩ đàn em. Anh kêu gọi các ca sĩ trong công ty "không hút thuốc, rượu chè, sống lành mạnh, không hát nhạc cấm và không hở hang".

Ca si Ung Hoang Phuc se duoc lam chu chinh minh
Ca si Ung Hoang Phuc se duoc lam chu chinh minh
Ưng Hoàng Phúc và vol.3 của album: Hứa thật nhiều... thất hứa thật nhiều.

Tổng kết hai năm gắn bó với nhau, thầy trò Quang Huy - Ưng Hoàng Phúc thông báo con số Vol.1 Thà rằng như thế… Tôi đi tìm tôi đạt 40.000 bản, Vol.2 Người ta nói: “Thà một lần đau” đạt 35.000 bản. Riêng Vol.3 Hứa thật nhiều… thất hứa thật nhiều trong ngày đầu tiên phát hành đạt 6.600 bản, một con số nhiều hứa hẹn. Giống như 2 CD trước, Ưng Hoàng Phúc vẫn trung thành với thể loại nhạc tình với những tâm sự của chàng trai yêu không biết mệt mỏi, những câu triết lý dễ hiểu. VCD quà tặng của vol.3 vẫn là những video clip do bàn tay quay phim và đạo diễn Quang Huy thực hiện nên chất lượng và kỹ thuật dĩ nhiên còn nhiều hạn chế.

Hơi cầu toàn, nếu lời hứa đầu năm của nhạc sĩ Quang Huy và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc được thực hiện nghiêm túc, Công ty TGGT sẽ đóng góp nhiều hình ảnh sôi động và thiện cảm hơn. Họ đã chuẩn bị đi trên con đường dài hơn, biết “nối vòng tay lớn” với mọi người.

  • Bài và ảnh: Thanh Chung
Việt Báo
contentlength: 7735
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..