Ca sĩ Thu Phương ở luôn tại Mỹ

22:45 23/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ca si Thu Phuong o luon tai My
Vợ chồng ca sĩ Thu Phương - Huy MC
Ngày 22/7/2004, tại cuộc họp báo ở Westminster - California (Mỹ), ca sĩ Thu Phương đã tuyên bố định cư lâu dài ở Mỹ.

Cũng cần nhắc lại, ngày 26/2/2003 vợ chồng Thu Phương - Huy MC sang Mỹ với lý do cá nhân. Tháng 4/2003, hai ca sĩ này còn viết thư về xin lỗi Nhà hát Tuổi Trẻ (nơi Thu Phương - Huy MC công tác), việc mình ở lại quá hạn và xin Nhà hát Tuổi Trẻ cho ở lại đến hết tháng 10/2003 để thu âm một album mới. Nhà hát Tuổi Trẻ vẫn chấp thuận và lúc đó cũng chẳng có ai chống đối gì về việc này. Nhưng đến tháng 11/2003, ca sĩ Huy MC về nước để gửi đơn đến Ban Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ xin thôi việc cho cả hai vợ chồng. Sau khi họp xét thấy ca sĩ Thu Phương đã quá thời hạn trong hợp đồng lao động, Ban Giám đốc Nhà hát quyết định cho cô nghỉ việc từ đầu năm 2004. Hiện gia đình Thu Phương (cha, mẹ và 2 con) vẫn ở Hà Nội.

Buổi họp báo nói trên do Việt Dzũng - một "bầu sô" chuyên tổ chức các cuộc họp để chống lại Nhà nước Việt Nam - tổ chức.

B.H

Việt Báo
contentlength: 2450
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..