Ca sĩ Thanh Thảo thành tố nữ trong tranh Đông Hồ xưa

07:13 04/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Parabol văn nghệ

Ca si Thanh Thao thanh to nu trong tranh Dong Ho xua
Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã “biến” ca sĩ Thanh Thảo thành tố nữ trong tranh Đông Hồ xưa qua bìa album mới nhất của Thanh Thảo - Biết đâu cội nguồn. Album “tân cổ giao duyên” này gồm tám ca khúc dân ca như Bà Rí, Yêu cái đèn cù, Chiều lên bản Thượng, Trống cơm... được hòa âm rộn ràng theo phong cách hip hop, rap, chachacha, techno…

Q.N.

+ Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Thái Sơn cùng các nghệ sĩ của Dàn nhạc Giao hưởng VN sẽ trình diễn dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Nhật Bản Tetsuji Honna tại Nhà hát lớn Hà Nội trong hai đêm 7 và 8-1-2007.Đây là chương trình do Hội Liên hiệp khoa học kỹ thuật VN, Thông tấn xã VN và Bộ Văn hóa - thông tin tổ chức để gây quĩ Vì nạn nhân chất độc da cam. Trong chương trình này, các nghệ sĩ sẽ trình diễn ba tác phẩm: overture Die Italienerin in Algier của Rossini; Concerto số 1 cho piano và dàn nhạc của Chopin và Bản giao hưởng số 5 cung mi thứ của Tchaikovsky. Toàn bộ số tiền bán vé trực tiếp của hai đêm diễn sẽ được dành cho quĩ Vì nạn nhân chất độc da cam.

TH.H.

+ Ngày 2-1, ngôi sao quyền thuật của điện ảnh Hong Kong Thành Long, 52 tuổi, cho biết anh vừa thành lập một công ty sản xuất phim ảnh tại Trung Quốc và sẽ sản xuất ít nhất 10 bộ phim tại đây. Theo các tuyên bố trên mạng của Thành Long, anh đã sử dụng kỳ nghỉ cuối năm của mình để tìm kiếm các tài năng mới và tìm ý tưởng cho các bộ phim tương lai của mình. Thành Long hiện đang tham gia bộ phim Giờ cao điểm phần 3 cho thấy anh vẫn chưa rút lui khỏi dòng phim hành động như những đồn đại trước đây.

L.XUÂN - Theo CBS, AP

contentlength: 3013
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..