Ca sĩ Siu Black gây ấn tượng nhờ sự sôi nổi

11:15 09/02/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ca si Siu Black gay an tuong nho su soi noi
Ca sĩ Siu Black.

Siu không chỉ có giọng hát dữ dội, mạnh mẽ mà giọng nói cũng "khỏi chê", giọng cười cũng "hết biết", giòn giã và vang dội. Hình như chị chẳng biết buồn, cứ nhộn nhạo, vô tư. Chính vì thế, chị rất được đồng nghiệp yêu quý, từ ca sĩ ngôi sao cho tới tân binh mới vào nghề đều thích trò chuyện với chị.

- Siu trên sân khấu rất cuồng nhiệt, còn ngoài đời thì sao?

- Cũng như mọi người thôi, tôi thích vui vẻ. Khi bước lên sân khấu, tôi dốc hết tâm hồn vào giai điệu và nội dung bài hát mình thể hiện. Còn ngoài đời, tôi thấy chẳng có gì "bắt" mình phải làm mặt lạnh. Niềm vui khiến chúng ta yêu đời hơn.

- Ngày xưa, chị có mơ ước trở thành ca sĩ không?

- Lúc bé, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm ca sĩ. Tôi cứ hát theo bản năng và được nhiều người khen. Thế là tôi học thanh nhạc. Năm 1995, tôi vừa đi học vừa làm ca sĩ hợp đồng cho Đoàn nghệ thuật Đắk Lắk. Thấy công việc này khó phát triển nên tôi về công tác tại Công ty điện lực Kontum.

- Có bao giờ chị buồn về "ngoại hình lý tưởng" của mình không?

- Kể bạn nghe chuyện này: Lần đầu vào diễn ở TP HCM, khi tôi bước ra sân khấu bỗng nghe tiếng khán giả cười ồ. Tôi hiểu là người ta cười ngoại hình của mình nhưng không sao, tôi ra đây để hát chứ không phải để làm người mẫu. Thế là tôi kịp lấy lại bình tĩnh, hát say mê hơn. Hát xong, từ dưới khán phòng, những tràng pháo tay vang lên thay cho tiếng cười. Tôi biết khán giả đã đón nhận mình.

- Đã có ý kiến phê bình "nụ hôn" đặc biệt của chị trên sân khấu, chị nghĩ sao?

- Đó là một biểu hiện thân thiện rất chân thành, tôi tự cảm thấy rằng chẳng có gì quá đáng. Cái đáng lên án là sự giả tạo và dị hợm kìa.

- Nếu có một nam khán giả nào đó vì mê giọng hát của Siu mê luôn Siu thì... ông xã chị có ghen không?

- Chưa có một người đàn ông nào mê tôi. Sự sôi nổi của tôi thường khiến người ta ấn tượng, chứ không đến nỗi say mê. Nếu như có thì tôi cũng chỉ xem họ như một người anh hoặc em trai.

(Theo Điện Ảnh Kịch Trường)

contentlength: 3730
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..