Ca sĩ Ngọc Sơn bị nguyền rủa trên mạng

15:07 29/03/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ca sĩ Ngọc Sơn, người được mệnh danh là "Ông vua nhạc sến" của nhạc Việt Nam đang phải đối mặt với một tình trạng bi đát và có nguy cơ sụp đổ sự nghiệp vì sự hớ hênh (?) của mình.

Mấy ngày gần đây, những clip quay lại hình ảnh ca sĩ Ngọc Sơn cùng bạn gái trong phòng ngủ với những cử chỉ yêu đương nồng nàn và đang chat với bạn bè đã được chia sẻ một cách chóng mặt trong cộng đồng mạng, đặc biệt trên những trang web tự lập một cách ác ý như ngocsonbienthai, ngocsonsucvat.

TIN LIÊN QUAN
Ca sĩ Duy Mạnh cũng "góp mặt" trong một clip chat và bị tung lên mạng. Tuy nhiên, clip có Duy Mạnh chỉ là nói chuyện, cười giỡn và hát hò với những người qua mạng. Duy Mạnh cho biết: "Cách đây 4 tháng, tôi có qua nhà anh Ngọc Sơn chơi. Anh lôi tôi vào phòng, lúc đó anh cũng say rồi, rủ tôi lên một chỗ nào đó, hình như là có một nhóm người chơi với nhau và qua webcam cùng giao lưu, hát hò. Sau đó, tôi thấy mình bị quay lại và đưa lên mạng".

Dù đã cố liên lạc với ca sĩ Ngọc Sơn nhưng chưa thành công. Sau đây là một số hình ảnh không biết là do hớ hênh hay cố ý của Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn bị chửi rủa trên các trang web
Thoải mái nô giỡn trong phòng ngủ và trước webcam đang chia sẻ hình ảnh
  • Thanh Chung
Việt Báo
contentlength: 3854
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..