Ca sĩ Hiền Thục bị kiện vì vi phạm tác quyền

09:03 14/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ca sĩ Hiền Thục.

Ông Lê Quang Diệp, Giám đốc sản xuất phim Sài Gòn tình ca (Saigon love story), vừa cho biết luật sư của ông đang hoàn tất hồ sơ khởi kiện ca sĩ Hiền Thục vì đã vi phạm quyền tác giả khi sử dụng hai ca khúc Ngày mai sẽ đến

Quá khứ xa xôi của Võ Thiện Thanh trong album Sunflower của cô, do Dihavina đứng tên sản xuất, phát hành ngày 5/11/2007. Đây là hai trong số năm bài hát của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh viết cho phim Saigon love story.

Theo thỏa thuận ký kết giữa nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và đại diện nhà sản xuất phim Saigon love story, phía nhà sản xuất bộ phim được quyền sở hữu những bài hát này trong thời gian 5 năm, từ tháng 6/2006.

Ông Diệp cho rằng việc ca sĩ Hiền Thục sử dụng hai ca khúc này trong đĩa nhạc của mình, phát hành với mục đích kinh doanh mà không xin phép đơn vị đang sở hữu tác phẩm là vi phạm Luật Dân sự và Luật Sở hữu trí tuệ của Nhà nước Việt Nam, làm ảnh hưởng đến việc phát hành bộ phim Saigon love story, khi bộ phim này chưa được trình chiếu chính thức tại Việt Nam.

Ảnh minh họa

Bìa CD Sunflower của ca sĩ Hiền Thục.


Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cũng đã xác định rằng anh không hay biết ca sĩ Hiền Thục đã sử dụng hai ca khúc này trong album của cô, trước khi album này được phát hành.

T.H (Theo NLĐ)

Việt Báo
contentlength: 3565
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..